Mua sản phẩm ở đâu cho rẻ và nhiều ưu đãi là câu chuyện muôn thở của của tất cả người tiêu dùng. Mình đang muốn mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser, nhưng không biết mua sản phẩm tại Shopee hay Tiki thì nhiều ưu đãi hơn? Sau khi tìm hiểu thì mình đã làm luôn bài so sánh mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee và Tiki. Mong rằng bài so sánh này của mình, sẽ giúp bạn mua được sản phẩm Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser với mức giá ưu đãi nhất!
Tiện thể mình bật mí thêm cho bạn trang web Magiamgia.com - địa chỉ cập nhật tất cả chương trình khuyến mãi Tiki và Shopee mới nhất. Bạn có thể truy cập trang web để xem chi tiết các khuyến mãi Tiki, và Shopee áp dụng cho sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser. Ngay bây giờ cùng quay lại bài viết của mình, để biết nên mua sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee hay Tiki nhé!

1. Mức giá, các ưu đãi khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee và Tiki

Mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm tại Shopee

 • Hiện tại sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser đang được bán tại mức giá 249.000đ.
 • Sản phẩm được cung cấp bởi nhà bán hàng cosr***.vn - cửa hàng chính hãng tại Shopee.
 • Shopee đảm bảo 100% sản phẩm tại cửa hàng này là sản phẩm chính hãng. Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, Shopee cam kết hoàn tiền sản phẩm 200%. Nên bạn không cần lo lắng về chất lượng chính hãng khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại đây.
 • Khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee, bạn được quyền hoàn trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee, bạn có thể sử dụng kết hợp các mã giảm giá shopee và nhà bán hàng hàng như: Mã giảm giá Shopee 10% tối đa 100K áp dụng cho đơn hàng từ 250K + mã giảm giá 40K áp dụng cho đơn hàng cosr***.vn từ 249K + mã freeship 40K.Mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm tại Tiki

 • Tiki đang bán sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser với ưu đãi 47%, giá của sản phẩm là 136.000đ.
 • Sản phẩm được cung cấp bởi nhà bán hàng Toptotoe.
 • Tiki đảm bảo sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sản phẩm chính hãng. Nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả hàng nhái, Tiki cam kết hoàn tiền sản phẩm 111%.
 • Khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Tiki, trước khi nhận hàng bạn được quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bạn được quyền đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 30 ngày.
 • Mua sản phẩm kèm deal sốc 48%.
 • Tặng quà trị giá 50K khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Tiki.
 • Ngoài việc được giảm trực tiếp 47% vào giá của sản phẩm, khi mua gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Tiki. Bạn còn có thể sử dụng thêm các mã giảm giá Tiki và nhà bán hàng: Mã giảm giá Tiki 8% tối đa 100K áp dụng cho đơn hàng từ 100K + mã giảm giá 10% tối đa 30K áp dụng cho đơn hàng Toptotoe từ 100K + mã freeship 35K.


2. Các ưu điểm của gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser


 • Gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser có chiết xuất từ dầu cây trà, có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ làm sạch mụn, tẩy da chết, làm sạch lỗ chân lông một cách hiệu quả.
 • Sản phẩm này có độ pH hoàn hảo nằm trong khoảng 5,0-6,0, nên làn da sau khi rửa không bị khô căng gây khó chịu.
 • Thành phần Allantoin có trong sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, làm dịu da, mang lại cảm giác dễ chịu và làm ẩm da sau khi rửa mặt.
 • Với kết cấu dạng gel, tạo bọt nhẹ gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser là sản phẩm rửa mặt thích hợp với mọi làn da, cho dù là da nhạy cảm nhất thì bạn cũng có thể yên tâm sử dụng.
 • Gel rửa mặt COSRX Good Morning sở hữu độ pH thấp, chứa 0.5% BHA có tác dụng làm sạch da nhẹ nhàng, không gây kích ứng cho da.


Bạn thấy sao về phần so sánh mức giá, các ưu đãi khi mua mua sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee và Tiki phía trên? Do mức giá, cùng các ưu đãi tại Tiki tốt hơn nên mình quyết định sẽ mua sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Tiki. Bạn có lựa chọn Tiki giống mình không? Lựa chọn mua sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser tại Shopee, hay Tiki thì bạn cũng đừng quên truy cập trang web Magiamgia.com để lưu và sử dụng các mã giảm giá đã được tổng hợp sẵn nha. Chúc bạn mua được sản phẩm gel rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser với mức giá tốt nhất!