Đơn vị Bán Dây Cáp Máy In Giá rẻ Quận 2

CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy để bàn, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

3 feet (khoảng gần 1 mét) là chiều dài ít nhất và thích phù hợp với cáp sạc. Nó đủ dài để cho phép bạn giữ điện thoại trong tay khi cắm sạc hoặc di chuyển trong phạm vi hẹp. Chúng cũng thường đủ dài để nối từ ổ cắm đến bàn làm việc. Nếu bạn thường phải sử dụng thiết bị của mình cách xa ổ cắm trong trong lúc sạc, bề dài phù hợp là 6 feet (1,8m).

5. Dây cáp IDE (Cáp ATA)
IDE (Itegrated Drive Electronics) đã được dùng để làm kết nối các thiết bị lưu trữ với bo mạch chủ. Nếu bạn đã từng mở một ổ hdd cũ thì bạn cũng có thể hiểu rằng đầu nối IDE trông như thế nào. Nó là dây cáp dẹt rộng như ruy băng với nhiều hơn hai đầu cắm. Các đầu nối trên một dây cáp IDE có 40 chân. Loại ổ nhỏ 2,5 inch sử dụng IDE 44 chân.

Phân biệt các loại dây cáp máy tính

6. Dây cáp SATA
Serial ATA hay SATA là một chuẩn ổ đĩa cứng được tạo nhằm mục tiêu thay thế cho giao diện parallel ATA vẫn được biết tới với tên IDE. SATA có tốc đột truyền tải khoảng 150MB/s hoặc 300 MB/s so với vận tốc nhiều nhất 133 MB/s trong các công nghệ trước đây. Bạn cũng có thể tham khảo bải viết Những điều cần phải biết về Serial ATA (SATA) để biết thêm về loại dây cáp này.

Phân biệt các loại dây cáp máy tính

So với IDE, SATA đem lại tốc độ truyền dữ liệu cao hơn. Bo mạch chủ cần phải tương thích với SATA nhưng thực tiễn hiện tại đa số các bo mạch đều hỗ trợ SATA.

7. Dây cáp eSATA
eSATA (external Serial Advanced Technology Attachment) là một biến thể của giao diện SATA để kết nối với những ổ đĩa rời, cung cấp vận tốc truyền đạt dữ liệu 3 Gbit/s ngang với giao diện SATA.
Địa chỉ Mua Dây Máy In Tận nơi Quận 2
Hướng dẫn cách chuyển port ( cổng in ).
Cách 1. Vào control panel > Devices and priner > Trong bảng này sẽ thấy máy in canon 2900 hiện ở đây nhưng nó bị ẩn mờ ( do sai cổng in ) > Chuột phải vào máy in canon lbp2900 > chọn Printer Properties > bấm sang Tab Port ( ở đây có rất nhiều cổng in usb1, usb2, usb3, com1. com2, com3....) > ta chọn tích đúng cổng in của máy in sau đó lưu lại là xong.

Máy in báo lỗi incorrect port

Cách 2. Gỡ bỏ toàn bộ driver máy in canon lbp2900 ra khỏi máy tính. Vào control panel > Devices and priner > Trong bảng này sẽ thấy máy in canon 2900 hiện ở đây > Chuột phải vào máy in canon lbp2900 chọn mục Remove device > bấm Ok để gỡ bỏ. Sau khi gơc bỏ thành công sẽ không còn máy in nữa, ta tắt máy in đi bật lại máy tính sẽ tự động cài lại driver máy in.Liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ sửa chữa máy in, hỗ trợ sửa lỗi incorrect port từ xa
Địa chỉ Bán Dây Cắm Máy In Tận nơi Quận 2