Giới thiệu đồng hồ Cartier Ballon Bleu WGBB0017 Replica 1:1
? Vào năm 2007, nhãn hiệu chế tạo đồng hồ tiếng tăm Cartier đã ra mắt công chúng bộ sưu tập Ballon Bleu De Cartier là dòng đồng hồ dành cho nam và nữ với thiết kế dáng vỏ hình cầu cực kỳ đặc trưng đã đem lại đa dạng tiếng vang to.
? Ngày bữa nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu đến độc giả 1 chiếc đồng hồ có bề ngoài đặc thù của bộ sưu tập Ballon Bleu De Cartier. Đây là phiên bản Replica 1:1 của đồng hồ Cartier fake Ballon Bleu WGBB0017 với size mặt 42mm.

dòng đồng hồ Cartier Ballon Bleu WGBB0017 Replica 1:1
? với vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Tạo tác gây ấn tượng có người xem bởi kiểu dáng hình cầu. Vành bezel bóng bẩy làm cho từ thép ko gỉ được đánh bóng kỹ càng đem lại khả năng phản xạ tuyệt vời. ngoài ra ở phiên bản này bộ vỏ thép còn được mạ vàng PVD 18K.
? thiết kế này đem đến sự sang trọng nổi bật cho mẫu đồng hồ Cartier giả siêu cấp. Vị trí 3 giờ trên bộ sườn vỏ là núm vặn vẹo mang gắn đá quý màu xanh. Đây là đặc thù của bộ sưu tập cùng tông màu có bộ kim hình kiếm trên mặt số. Tạo nên sự liên kết chặt chẽ về màu sắc của tổng thể sản phẩm.

chế tác từ những chất liệu cao cấp
? Dây đeo đồng hồ replica siêu cấp bằng da cá sấu màu nâu. có vẻ đẹp bất chợt được gia công kỹ lưỡng ưng chuẩn 2 tuyến đường chỉ khâu thẳng tắp, đều đặn bộc lộ sự tỉ mỉ, tinh tế của người thợ chế tác.
? Sự xuất hiện của dây đeo tông màu nâu là màu sắc dễ kết hợp có phổ thông chiếc y phục và cá tính, loại đồng hồ này cũng là 1 gợi ý xuất sắc cho những quý ông trẻ trung, thanh tao và thời trang.

1 chọn lựa lý tưởng cho những quý ông trẻ trung, thanh nhã và bắt mắt
? thuần tuý nhưng thời thượng, mặt số đồng hồ giả dòng một cao cấp với tông màu bạc vượt trội có hệ thống cọc số là những chữ số La Mã được nhuộm đen rõ nét. trọng điểm mặt số là 1 vòng tròn sử dụng họa tiết vân Guilloche trứ danh.
? tăng thêm độ tinh xảo của nghệ thuật chạm khắc bậc thầy tới từ nhãn hiệu Cartier. Bên trong lớp vỏ mang khả năng không thấm nước là bộ máy ETA 2824-2 mang mức dự trữ năng lượng ổn định đáng tin cậy.

Ẩn đựng bên trong một nguồn năng lượng dồi dào