Breguet là 1 nhãn hiệu rất giàu truyền thống, và kèm theo họ cũng là bậc thầy trong việc chế tạo những chiếc đồng hồ Dress Watch cổ điển.Nhắc tới Breguet ta sẽ tức tốc nghĩ ngay tới những loại đồng hồ với cạnh vỏ khía đồng xu đầy tinh tế và mặt số được trang trí bằng những họa tiết trạm khắc bằng tay,một dòng đồng hồ tinh xảo và dày công chế tạo. dòng đồng hồ Breguet Classique Automatic 5177BR/29/9V6 mang mẫu mã hết sức thanh tao và tinh tế chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đấy,

– – ● những loại đồng hồ fake trong bộ sưu tập Classique gần đây đã gây được tiếng vang và được giới chiêu tập điệu sắp có tận tình với ngoài mặt mặt số tráng men đầy tinh tế.Đặc biệt là dòng Đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 sau đây.

Vỏ của đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 được chế tác bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD đường kính 38 mm và độ dày 8,8 mm

Vỏ của đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 được chế tạo bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD đường kính 38 mm và độ dày 8,8 mm

Chi tiết bề ngoài đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1
– – ● Vỏ của đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 được chế tác bằng thép không gỉ mạ vàng hồng PVD trục đường kính 38 mm và độ dày 8,8 mm.Đây là kích thước kinh điển cho dòng đồng hồ Dress Watch,rất thích hợp sở hữu các bộ đồ âu thời thượng và cao nhã.

Vành benzel được đính kim cương nhân tạo hoàn thiện thêm cho vẻ sang trọng cổ điển cho cỗ máy thời gian Breguet.Vỏ máy có các yếu tố thiết kế phù hợp trong toàn bộ dòng Classique

Vành benzel được đính xoàn nhân tạo hoàn thiện thêm cho vẻ đẳng cấp cổ điển cho cỗ máy thời kì Breguet.Vỏ máy với các yếu tố kiểu dáng phù hợp trong gần như loại Classique

– – ● Vành benzel được đính kim cương nhân tạo hoàn thiện thêm cho vẻ sang trọng cổ điển cho cỗ máy thời gian Breguet.Vỏ máy có những nguyên tố ngoại hình phù hợp trong rất nhiều cái Classique.Không chỉ ở phần cạnh khía đồng xu, những chi tiết còn lại của vỏ đồng hồ đều được đánh bóng tỉ mỉ đến từng khía cạnh.Phần viền ở mặt đáy đồng hồ còn được chế tạo bởi những họa tiết Guilloche độc đáo, xen lẫn với ấy là những tham số được chạm khắc tay chân sắc nét

– – ● Nối có phần càng nối dây được tạo dáng thẳng đó là bộ dây da cá sấu màu nâu.Bộ dây đeo được khâu thủ công từ những chất liệu đắt giá và cao cấp nhất. Bộ khóa cài đồng hồ khiến từ vàng hồng.được kiểu dáng tối giản mang cách thức đánh bóng.

Mặt số đồng hồ ấn tượng của đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1
– – ● Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 với mặt số tráng men màu trắng.Mặt số tráng men chịu tỷ lệ từ khước cao, vì bất cứ thứ gì ít hơn tuyệt vời đều bị dòng bỏ.nó là 1 chất liệu bắt buộc vẻ đẹp tuyệt đối để đem đến vẻ ngoài xuất sắc nhất cho đồng hồ.Mặt số tráng men của Breguet Classique 5177 Replica 1:1 là màu trắng cổ điển,thanh lịch và cuốn hút hơn hẳn với màu đen phổ thông.

Để đảm bảo sự tiện dụng khi xem giờ, bạc bột được sử dụng cho bộ các chữ số giờ, chữ số ngày và marquee.Hệ thống cọc số ả rập được cách điệu mềm mại cũng là một thiết kế đặc trưng của Breguet

Để đảm bảo sự thuận lợi lúc xem giờ, bạc bột được tiêu dùng cho bộ những chữ số giờ, chữ số ngày và marquee.Hệ thống cọc số ả rập được dáng bộ mềm mại cũng là 1 bề ngoài đặc biệt của Breguet

– – ● Để đảm bảo sự tiện lợi lúc xem giờ, bạc bột được sử dụng cho bộ những chữ số giờ, chữ số ngày và marquee.Hệ thống cọc số ả rập được cách điệu mềm mại cũng là một ngoài mặt đặc thù của Breguet.Thiết kế này đã có mặt trên thị trường tận hai thế kỷ trước, nên việc đăng ký bản quyền là bất khả thi và bất kì ai cũng có thể sử dụng.Mặc tuy thế, mọi người vẫn tri ân nghệ nhân Breguet bằng cách gọi bộ cọc số Ả Rập sở hữu nét chữ uốn lượn như vậy là cọc số Breguet.

Hệ thống cọc số ả rập được cách điệu mềm mại cũng là một thiết kế đặc trưng của Breguet

Hệ thống cọc số ả rập được dáng bộ mềm mại cũng là 1 ngoài mặt đặc biệt của Breguet

– – ● đặc thù ở vị trí 6 giờ là logo Breguet được chạm khắc tinh tế và chỉ hiển thị dưới ánh sáng xiên.Các kim chỉ giờ và phút được chế tác bằng thép mạ rhodium vượt bậc trên phông nền mặt số tráng men trắng bốp khôi.Cửa sổ ngày của mẫu đồng hồ này được đặt ở vị trí 3 giờ,được cắt gọt theo hình thang khác biệt so sở hữu kiểu cắt hình chữ nhật thường thấy của đồng hồ Thụy Sĩ điển hình.

Cỗ máy của đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1
– – ● cái đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 với vẻ ngoài đậm chất truyền thống thế nhưng lại mang bộ máy với cơ chế và vật liệu tiên tiến nhất.Qua mặt đáy làm cho trong khoảng tinh thể Sapphire trong suốt ta mang thể thuận lợi Quan sát được bộ máy Caliber 777Q gồm 226 phần, 26 chân kính.

Qua mặt đáy làm từ tinh thể Sapphire trong suốt ta có thể dễ dàng quan sát được bộ máy Caliber 777Q gồm 226 phần, 26 chân kính.

Qua mặt đáy làm cho trong khoảng tinh thể Sapphire trong suốt ta mang thể thuận tiện Nhìn vào được bộ máy Caliber 777Q gồm 226 phần, 26 chân kính.

– – ● Bộ máy Breguet Caliber 777Q ko chỉ ấn tượng về mặt khoa học, mà còn được hoàn thiện phải chăng. với thể thấy rõ qua những chi tiết bề mặt cầu,các đầu vít được đánh bóng kĩ càng.Các góc tròn bên ngoài, cũng như các góc bên trong; các lỗ trên tấm chính; và cả các hoạ tiết guilloche dạng sóng đều giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy huyền hoặc cho chiếc đồng hồ.

Lời kết
– – ● ví như bạn đang kiếm tìm một mẫu đồng hồ cơ khí mang triển vọng và chức năng đơn giản cùng độ sai số phải chăng,kiểu dáng đẳng cấp lịch duyệt theo phong cách cổ điển thuần tuý thì Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 này là 1 trong các chọn lựa phải chăng nhất.

– – ● Để sở hữu thể với một loại đồng hồ Breguet Classique 5177BR/29/9V6 Replica 1:1 này,hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi Đồng Hồ Replica để có mức giá khuyến mại nhất.
Xem thêm http://so24.**********/2021/08/22/dong-ho-patek-philippe-nautilus-tourbillon-rose-gold/

Các Chủ đề tương tự: