Sự xây dựng thương hiệu của siêu phẩm Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● một hãng đồng hồ danh giá,một bậc thầy về nguyên liệu,một vận cổ vũ no đủ cùng nhau bắt tay để tạo nên siêu phẩm đồng hồ RM 53-01.Với yêu cầu biệt lập về mẫu mã,mặt đồng hồ được hoàn thiện trong suốt nhìn rõ bộ máy bên trong.Các phòng ban đồng hồ lạ mắt,mặt kính siêu bền.
– – ● thiết kế này tuyệt vời tới mức được cấp bằng sáng chế cho một mẫu mã đồng hồ sáng tạo,mới mẻ.Và nó cũng phát triển thành dòng đồng hồ được những vận khích lệ săn đón khắp toàn cầu.
thiết kế chi tiết đồng hồ Richard Mille super fake RM 53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Đậm chất thể thao phóng khoáng,chiếc RM 53-01 với bộ máy Tourbillon treo lửng lơ giữa mặt đồng hồ và được khăng khăng bởi những dây cáp,một bề ngoài chưa từng với trên toàn cầu.Bộ máy Tourbillon hiển thị rõ ràng dưới mặt kính sapphire siêu mỏng chưa từng thấy.Gắn trên bộ vỏ trong khoảng Carbon TPT-một bộ giáp phức tạp được mẫu mã dành riêng cho bộ môn thể thao nghiêm trọng này.

Đậm chất thể thao phóng khoáng,chiếc RM 53-01 có bộ máy Tourbillon treo lửng lơ giữa mặt đồng hồ và được cố định bởi những dây cáp,một ngoại hình chưa từng có trên thế giới
– – ● Dưới bàn tay của những bậc thầy,mọi tính toán phải chính xác tuyệt đối để phục vụ nhu cầu của PaBlo Mac Donough.Viền đồng hồ sở hữu màu xám đen mang hoạ tiết lạ mắt phối hợp với điểm nổi bật màu xanh trong khoảng viền dial và đầu kim đồng hồ.Dây đeo cao su đặc trưng cao cấp cùng màu hoà hợp mang đại quát ngoài mặt.

Viền đồng hồ với màu xám đen có hoạ tiết lạ mắt kết hợp với điểm đặc sắc màu xanh từ viền dial và đầu kim đồng hồ
– – ● Được nhấn bằng các ngạnh để gia cố thêm phần cấu trúc, bộ vỏ chiếc RM 53-01 được chế tác bằng Carbon , 1 vật liệu đặc thù chắc chắn và số đông chẳng thể bị phá hủy, nổi danh là mang khả năng hạn chế bào mòn các vết nứt nhỏ.Các tuyến phố vân đặc thù chẳng thể trộn lẫn của Carbon TPT cùng các các con phố nét sắc nét của bộ vỏ diễn tả đậm chất thể thao của dòng đồng hồ này.Tất cả chi tiết kết hợp hài hoà,nhẹ nhàng các vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ.

Dây đeo cao su đặc thù cao cấp cộng màu hoà hợp mang tổng thể bề ngoài.
– – ● Ở bên sườn là một núm lớn mà nhà cung cấp biểu lộ là “giới hạn mô-men xoắn”, sở hữu 1 giải pháp an toàn được áp dụng để ngăn chặn hiện trạng cuộn dây quá mức.
Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1
– – ● Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay.Richard Mille với mặt sau cũng được chế tác bằng kính sapphire siêu mỏng,giúp ta thuận lợi Quan sát các vận động đẹp mắt của bộ máy bên trong nó.

Độ dày lý tưởng của đồng hồ khi nhìn từ kế bên.