Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Zenith Pilot Extra Special Replica 1:1
Chinh phục bầu trời trong khoảng lâu đã là mong ước của nhân loại, từ truyền thuyết Hy Lạp Icarus hàng ngàn năm trước cho đến chuyến bay trước tiên của anh em Wright. bây giờ, chúng ta vẫn tiếp diễn đeo đuổi giấc mơ bằng các cố gắng khám phá vũ trụ. Gắn liền sở hữu giấc mơ “bay”, bộ sưu tập Pilot Extra Speacial của hãng Zenith xây dựng thương hiệu và mau chóng nhận được sự để ý của những quý ông ham cảm giác mạnh. đặc thù, phải nhắc đến sự góp mặt của “kẻ hoài cổ” Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753.
Có thể bạn quan tâm : đồng hồ hublot siêu cấp
Đồng hồ Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753
Zenith Pilot Extra Special 29.2430.679/21.C753 Replica 1:1 – Vẻ hoàn mỹ đẳng cấp cổ điển
có mẫu mã kết hợp giữa màu xanh rêu trên mặt đồng hồ cùng với vỏ đồng hồ làm cho trong khoảng vật liệu thép ko gỉ mạ vàng 18k và dây da nâu mang đến ngay từ các ánh nhìn trước tiên cho người nhìn về một cảm giác đẳng cấp, dâu bể đậm dấu ấn lịch sử, tôn lên sự trưởng thành chững chạc của phái mạnh.

Vỏ đồng hồ mang tuyến đường kính 45mm và dày 14.25mm được làm từ thép không gỉ mạ vàng PVD 18k, rất thích hợp mang cổ tay của nam giới, đem lại sự thả sức tối ưu. bên cạnh đó, núm đồng hồ được khiến theo hình dáng củ hành, đây là dạng hình núm phù hợp với đồng hồ đeo tay dành cho nam giới thích phiêu bạt vì dễ lên dây cót, điều chỉnh đề cập cả lúc đeo găng, cùng lúc hình dáng này còn hơi giống vương miện của vua chúa phương Tây, bật lên nét đẳng cấp, đẳng cấp.