Tổng quan thiết kế

Dù là bản dành cho nữ, nhưng chiếc đồng hồ fake patek philippe vẫn giữ được nét vẻ ngoài đặc trưng của cái Nautilus ấy là vành Bezel bát giác được bo góc đều các cạnh tạo ra khuôn sắp giống hình tròn.
Vỏ Case được chải xước mờ hài hòa với các cạnh được đánh bóng tạo nên sự tương phản thú vị và cuốn hút.
Điểm nổi bật đặc biệt trên sản phẩm này ấy chính là bề mặt vành Bezel được nạm bởi các viên đá kim cương tím nhân tạo hết sức lấp lánh và tạo nên chất sang trọng cho chính người chủ sở hữu nó.

Chất liệu

Bộ vỏ Case được dùng chất liệu thép không gỉ (Stainless Steel) giúp cho cái đồng hồ chịu được những lực va chạm mạnh mà vẫn có thể bảo vệ được những bộ phận bên trong.
Và tất nhiên, để làm cho vật liệu chế tác cho mặt kính của đồng hồ, những nhà chế tạo đã tin dùng chất liệu Sapphire nguyên khối, với khả năng chống trầy xước hoàn hảo.

Cùng xem thêm địa chỉ bán đồng hồ omega super fake

Mặt Dial

Sở hữu tấm nền mặt Dial màu trắng cùng thiết kế đường kẻ nằm ngang, cho chúng ta liên tưởng đến những tấm sàn tàu thủy phía bên kia Đại Tây Dương.
2 kim giờ và phút đều được phủ dạ quang , tạo điều kiện cho người dùng thuận lợi quan sát được lúc trời tối hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Không chỉ có vành Bezel được nạm kim cương tím nhân tạo mà các cọc hiển thị giờ cũng được các nghệ nhân ứng dụng theo nhằm tăng sự đồng nhất và vẻ sang trọng cho dòng đồng hồ.
Nếu nhìn sang góc 3 giờ, ta có thể thấy một ô cửa sổ hiển thị lịch ngày được đặt rất hài hòa và tiện dụng.

Thông số sản phẩm


Sở hữu kích cỡ là 35mm, một size thích hợp với hầu hết cổ tay của những quý cô Việt Nam.
Dòng Nautilus 5711/112P-010 Replica 1:1 dùng bộ máy Caliber 324 SC có cấu tạo gồm 29 chân kính và đường kính máy 27mm. Đây chính là cỗ máy được giới chuyên gia đánh giá vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ, giúp cho rất nhiều cái đồng hồ vận hành êm ái và trơn tru.
Cùng với đó là tần số dao động 28800 VPH/H cho đồng hồ với khả năng Power Reserve lên đến nhiều giờ đồng hồ.