Máy bơm đẩy cao tưới cây công nghiệp và nông nghiệp.

Máy bơm nước đẩy cao bây giờ được dùng phổ quát do nhu cầu sử dụng nước và đời sống, nông nghiệp. Để có đủ nước sử dụng, tưới tiêu cho các loại cây trồng kinh tế và sử dụng máy bơm trong sinh hoạt để việc dùng nước trở nên dễ dàng hơn. Bơm cần phải có cột áp chênh lệch, Ví dụ: bơm nhà cao tầng, bơm nước. Dùng để tưới tiêu, đặc biệt là bơm nước vùng núi hoặc bơm giếng khơi, ... Những vị trí địa hình này chênh lệch áp suất lớn, nếu dùng máy bơm nước thường ngày thì lưu lượng nước sẽ ít hơn, áp lực nước có thể không đủ hoặc có thể không đủ. Do đó máy bơm nước đẩy cao là hợp lý nhất,

Hangphu >>> Binh tich ap

Ở một số nơi đặc biệt là khu vực tây nguyên người ta dùng máy bơm tưới tiêu cà phê, tên máy bơm đẩy cao hay còn gọi là máy bơm chìm hỏa tiễn, điều này không sai nhưng do dòng máy bơm chưa đủ . Đẩy cao không chỉ có máy bơm chìm hỏa tiễn, một số dòng máy bơm đặt cạn còn có chức năng bơm đẩy cao

Đặc điểm chính của máy bơm cao thế gia đình

- Máy bơm nước đẩy cao thiết kế nhỏ gọn, ăn nhập sử dụng trong gia đình, bơm tưới quy mô gia đình.

- Máy được thiết kế với nắp buồng bơm và tấm chống mài mòn, chịu được nhiệt độ cao giúp ổn định dòng nước.

- Nhiều máy bơm nước đẩy cao bây giờ được trang bị rơ le cảm biến nhiệt, rơ le này sẽ điều khiển và tự động ngắt khi nhiệt độ của máy tăng cao quá mức cho phép.

Cấu trúc cơ khí của máy bơm được làm bằng khuôn đúc chính xác, và sơn chống gỉ bảo đảm hoạt động liên tục trong thời kì dài.

Maybomhangphu >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...im-hut-bun-730

Cách chọn máy bơm đẩy gia đình

Khi lựa chọn một máy bơm đẩy cao, người ta thường xem xét các nguyên tố chính sau:

- Lưu lượng nước bơm tính bằng mét khối trên giờ phải là bao lăm? tỉ dụ, phòng thấp cần lưu lượng 30 lít / phút và phòng cao cần lưu lượng 45 lít / phút.

- Chọn cột áp của máy bơm, đầu đẩy là chiều cao tính từ tâm máy bơm đến đầu ra rút cuộc của ống nước. Ví dụ nhà 1- 2 tầng nên chọn thang máy tối đa là 30m, nhà 2- 4 tầng nên chọn cầu thang máy tối đa là 45m.

Dùng máy bơm nước tưới cây cà phê

- Chọn công suất của máy bơm đẩy cao: thường nhật người ta chọn công suất 125W cho nhà 1- 2 tầng, 200W cho nhà 2- 3 tầng, 350W cho nhà 3- 4 tầng. Nếu bạn muốn máy bơm nhanh và mạnh thì có thể chọn công suất cao hơn một tí.

Một số hãng máy bơm nước đẩy cao được nhiều người chọn lựa giờ

Nếu dùng cho công nghiệp hoặc tưới cà phê, tiêu, cao su thì thường chọn các thương hiệu máy bơm đẩy cao như: Máy bơm đẩy cao Pentax, Máy bơm đẩy cao Wilo, Máy bơm đẩy cao Ebara, Máy bơm đẩy cao. NTP đẩy cao, máy bơm đẩy cao APP, máy bơm đẩy cao giếng khoan Nhật Bản, máy bơm đẩy cao Lepono

Đối với máy bơm đẩy cao gia đình, các thương hiệu thường được lựa chọn là: Panasonic, Pentax, Ebara, NTP, APP, CNP

Hangphu >>> Máy bơm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202