Có thể nói trong thị trường hiện nay thì việc phân bổ trưng bày Kệ sắt v lỗ đa năng TPHCM để hàng cho sản phẩm đang là cách marketing tốt nhất trong phân phối thị trường. Cách sắp xếp hàng hóa hợp lý phù hợp với phân khúc thị trường theo từng lứa tuổi, ánh nhìn, địa điểm giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuận lợi phát triển hơn.

Các sản phẩm hàng hóa có nhiều giá trị, trọng lượng khác nhau. Nên có cách sắp xếp bày trí khác nhau, đáp ứng nhu cầu sắp xếp hàng một cách khoa học, vừa tiết kiệm không gian lại có một cách nhìn khoa học hơn thì chúng tôi luôn cung cấp những Kệ sắt v lỗ đa năng có thiết kế thẩm mỹ cao, phù hợp. Ngay cả đối với các vật dụng nặng vài trăm kilogam, vài tấn..đều có thể sắp xếp gọn gàng.Gía trị của kệ sắt TPHCM đối với thị trường hiện nay
Tránh khỏi sự hỗn lộn của những vật dụng trong kho hàng luôn luôn tràn ngập sự bừa bộn. Bạn hãy sử dụng những kệ để hàng để có thể phân loại được hàng hóa theo từng khu vực và sắp xếp chúng một cách khoa học. Đảm bảo tốn ít diện tích và không gian luôn khô ráo, sạch sẽ để không gây ảnh hưởng đến sản phẩm hàng hóa.

Phân loại các hàng hóa theo tính chất và trọng lượng khác nhau, để có thể sử dụng kệ sắt để phù hợp. Như kệ , kệ v lỗ… có những tải trọng từ 200- 800 kg tùy sản phẩm hàng hóa.Đối với các hàng hóa nặng thì cần dùng những kệ sắt chuyên dụng trong kho hàng công nghiệp: Kệ drive, kệ carton flow với các phân khúc hàng nhập trước xuất trước.
Cần lựa chọn theo từng phân khúc hàng hóa để có được lựa chọn thích hợp nhất cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.
Đối với các hàng cồng kềnh như sắt thép nên sử dụng các kệ sắt đỡ tay có sức chịu tải từ 5-6 tấn.
Đối với các mặt hàng trưng bày như quần áo, điện thoại, balo, mỹ phẩm… nên sử dụng kệ sắt v lỗ, có khả năng chịu tải làn 200- 600kg. Rất có tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com