Hiện nay nước ta đang mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trong khu vực và trên thế giới. Do đó các cuộc hội nghị cấp cao của các tổ chức liên tục diễn ra. Đều này yêu cầu cần phải có một đội ngũ phiên dịch hội nghị chuyên nghiệp có trình độ cao để hỗ trợ. Tuy nhiên để có thể tìm được một phiên dịch viên hội nghị cấp cao không phải là chuyện dễ dàng.

Công ty Dịch thuật Vạn Tín chuyên cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu trên của thị trường, Dịch thuật Vạn Tín đã đẩy mạnh phát triển và cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị cấp cao ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Lý do Dịch thuật Vạn Tín luôn tự hào là trung tâm phiên dịch hội nghị cấp cao hàng đầu tại Việt Nam
Chúng tôi rất tự hào khi đã đào tạo và tuyển chọn được một đội ngũ phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong phiên dịch hội nghị, có vốn hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực và có thể phiên dịch hội nghị cấp cao được nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch ngôn ngữ. Vạn Tín đã và đang cung cấp phiên dịch viên hội nghị cho nhiều hội nghị cấp cao trong nước và quốc tế. Đa số khách đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và cam kết sẽ cộng tác lâu dài.

Dịch thuật Vạn Tín cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất, Với chi phí dịch vụ thấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới cơ sở rộng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin có đủ điều kiện và nguồn nhân lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phiên dịch với chất lượng tốt nhất.dịch báo chí