trong những lúc các kênh đầu tư trở nên bấp bênh vì COVID-19 thì BĐS Nhà Đất (BĐS), nhất là Bất Động Sản đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một trong những công ty đầu tư như Vinhomes còn gây ấn tượng cùng với chính sách “độc-lạ” giúp quý khách rất có thể thư thả thụ hưởng ổn định.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ dịch vụ mới nhất tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến giới đầu tư Bất Động Sản mang đến thuê xôn xao. theo đó, cùng với số vốn thuở đầu rất hiếm, chỉ 20% giá trị giấy tờ, xấp xỉ từ 274 triệu đồng, khách hàng đã rất có thể sở hữu gần các căn nhà chất lượng cao giữa "resort to lớn 280 hecta" khu vực đô thị đông đúc bậc nhất phía Tây TP Hà Nội làm cho thuê.

80% chất lượng sót lại, khách hàng tiếp tục đc hỗ trợ vay với lợi nhuận 0% trong tầm 12 tháng. Đây cũng là tỷ lệ vay mua ngôi nhà lớn hàng đầu ngày nay trên thị trường mà rất hiếm nhà dự án dám mạnh tay bỏ ra.

nổi bật, chế độ làm Gateway Tower trở thành căn hộ đc giới đầu tư săn đón gần từ thời điểm ngày đầu giới thiệu là cam đoan lãi suất 7%/năm trong khoảng 18 tháng của nhà đầu tư.
đọc thêm : dự án công trình TNR Stars Kiến Tường có tiềm năng thế nào ?

Anh Vũ Xuân Thành, một quý khách Bất Động Sản Nhà Đất nhiều năm cho rằng chỉ cần khiến một phép tính đơn giản có thể thấy ngay đây là một "món hời" không hề bỏ qua. nếu mang 274 triệu đ gửi ngân hàng, cùng với lãi suất tiết kiệm ngân sách cao hàng đầu ngày nay khi là 6%/năm, sau một năm, người mua chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong lúc đồng thời số tiền đó, người tiêu dùng khôn ngoan nếu biết tranh thủ lực tác động trung tâm tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa đc sở hữu 1 căn nhà chất lượng cao, vừa rất có thể thu về số tiền rộng 93 triệu đ phí đến thuê căn nhà gần trong năm đầu tiên.

"Tính sơ sơ cũng sẽ gấp 6 lần gửi tiết kiệm ngân sách. ví dụ chưa kênh nào hiệu quả cũng như ổn định bằng dự án căn nhà cho thuê tại Gateway Tower bây giờ, vốn đưa ra ít trong những lúc tiền thu về lại gấp nhiều lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm lâu năm của chính mình, anh Thành cho biết thêm, trong đầu tư BĐS, nếu như chỉ nhờ vốn tự thân thì rất không dễ đi con đường dài. Vốn mỏng manh thì không hề đầu tư lớn cũng như tất nhiên lợi nhuận cũng rất ít. không chỉ có thế, người tiêu dùng rất dễ dàng bị rơi trong cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào 1 sản phẩm hoặc dự án công trình nào đó.

"Ngay cả những tỷ phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi để dự án mà phải trực tiếp biết dùng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hay là tranh thủ những đòn bẩy trung tâm tài chính, giống như chế độ giúp đỡ 80% giá trị giấy tờ, lãi suất 0% vào 12 tháng của Vinhomes ví dụ điển hình. Vừa xuất hiện vốn dự án lâu dài lại vừa không cần chịu áp lực tài chính", anh Thành nghiên cứu.

"Gà đẻ trứng vàng" trong mọi hoàn cảnh

căn nhà dịch vụ trên tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới dự án bởi cam kết lợi nhuận 7%/năm vào 18 tháng. lợi nhuận cam đoan vốn dĩ là đặc quyền chỉ dành riêng cho người sở hữu của sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng, nay cũng được Vinhomes phá lệ áp dụng cho cả Bất Động Sản Nhà Đất mang lại thuê, nhằm đem lại sự an tâm vô cùng cho khách hàng.

Vừa ký kết hợp đồng mua 1 căn hộ tại tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), đến rằng chính sách thay đổi của Vinhomes đã giúp xóa tan tất cả lo ngại của người tiêu dùng. tại Vinhomes Smart City nói chung và Gateway Tower nói riêng, khách hàng mục tiêu là kẻ quốc tế - đối tượng người dùng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn ở nhưng cũng có công dụng bỏ ra trả cao cũng như phù hợp - nên nguồn khách càng xuất hiện ý nghĩa sâu sắc ở còn.Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 trên thế giới vẫn chưa đc kiểm soát, các chuyến bay quốc tế không được nối lại thì cả nguồn khách và giá thuê đều bị giảm bớt. nhưng với cam kết lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng của Vinhomes thì người mua như chị chẳng liệu có còn gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, thế giới cũng như nước ta đã hoàn thành việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, chắc chắn môi trường mang đến thuê sẽ đông đúc quay về, đặc biệt khi Vinhomes Smart City được xem là "trái tim" của trung tâm hành chính còn mới mới mặt Tây - chọn hàng đầu của hiệp hội cộng đồng chuyên gia quốc tế sinh sống và làm công việc tại Hà Nội nhờ vào hàng trăm ngàn ích lợi ở sang trọng giống như chuỗi 3 công viên liên tục rộng hơn 16 héc-ta, hay đặc quyền hưởng thụ của người dân bao gồm khu thương mại tại Vincom, kiểm tra sức khoẻ ở Vinmec, học tập tiêu chuẩn cao trên Vinschool và hoạt động sang trọng của Vinhomes.

"Hiện trên, kể cả không có khách thuê và phải ngừng hoạt động đi chăng nữa thì nhưng vẫn xuất hiện lãi suất, ngoài ra lãi suất còn rất to lớn cũng như ổn định", chị Dương vui nhộn chia sẻ.
tìm hiểu thêm : tìm hiểu Bảng Giá dự án công trình TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không riêng đem đến sự an tâm về lãi suất mà còn mang tới sự nhàn rỗi mang đến người tiêu dùng khi nhiều căn nhà trên Gateway Tower đều đc bàn giao nội thất cơ bản. Tất cả những gì người mua phải làm chỉ đơn giản là ký kết hợp đồng cùng với túi tiền trả trước chỉ 20%, nhận ngôi nhà đã hoàn thiện và đến thuê ngay, thay cho phải mất thời điểm, công sức của con người cũng như Ngân sách chi tiêu cải tạo ra thiết kế bên trong.

theo những Chuyên Viên, sự ra mắt của Gateway Tower trên TP.HCM nước ngoài Vinhomes Smart City đã góp thêm phần "phá băng" môi trường căn nhà đến thuê ở địa điểm phía Tây, vừa giải quyết bài toán đầu cung lại vừa mang lại sức ở mới mẻ cho môi trường bằng hàng loạt chính sách ưu việt.

"Với thu hút của Vinhomes Smart City, khu vực đã biến thành mái ngôi nhà chung của hiệp hội cư dân đến từ 20 đất nước, vùng lãnh thổ, sau khoản thời gian COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn sẽ trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang lại ngôi nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS chắc chắn.