TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do đơn vị TNR Holdings nước ta cai quản đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc ngay mặt tiền con đường Võ Nguyên gần kề, phường 7, TP.HCM Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên gần cạnh là một trong con đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án công trình TNR đang được nắm giữ một vị trí vàng vô cùng tiềm lực, trong tương lai chất lượng BĐS Nhà Đất tại đây sẽ còn không nghỉ cao theo thời gian.dự án công trình TNR Amaluna đc đầu tư thiết kế gần tại vị trí mặt tiền con đường Võ Nguyên giáp chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo một cách khác là một đường quan trọng trong địa điểm với lộ giới 40m cũng như giao thông ăn nhập, thuận tiện cho việc dịch chuyển cũng như tham gia với nhiều vùng sát bên.

không riêng sở hữu địa chỉ đắc địa gần nội khu thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện tại hữu rộng 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là nhiều dịch vụ hoàn thiện, đáp ứng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiên nhiên cho cư dân.

ngoài các ích lợi nội khu hiện hữu bên phía trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng có thêm những ích lợi nước ngoài trung tâm khác giống như : ngay cạnh tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, cơ sở y tế đa khoa các cấp, công viên – trung tâm du lịch trà vinh, mua sắm and những siêu thị rộng lớn vào địa điểm đồng thời chính là vô số nhanh ích/dịch vụ bên cạnh khác.

hầu hết những sản phẩm của dự án Amaluna đều có phong cách thiết kế văn minh cùng với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. cùng với hệ thống cây cối có phong cách thiết kế bao bọc dự án công trình sẽ đóng góp thêm phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là một trong yếu tố nhằm cho các nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở nên hoàn hảo và sức hút quý khách rộng.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh đc tạo nên với nhiều cây xanh trung tâm sẽ nhằm cho những ngôi nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn cũng có thể tưởng tượng đây không thể khi là các ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ giống như các tòa lâu đài lộng lẫy. có thể nói Amaluna xứng đáng khi là phòng để ta Dùng thử cuộc sống hoàn chỉnh lân cận người thân.công ty chúng tôi thường xuyên update nhiều hình ảnh đẹp nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm quý khách luôn yên tâm khi lựa chọn đầu tư nơi đây. Đây là một số hình ảnh trong thực tế tiến độ xây dựng :

với kinh nghiệm vào thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị kiểu mẫu bậc nhất địa điểm.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây cối đc dự án xây dựng cũng như xây dựng nhất quán

đến nay, những hạng mục xây dựng từ hạ tầng, cơ sở giao thông mang lại các mảng xanh khu dã ngoại công viên đều được mau lẹ thực hành cũng như bước vào các giai đoạn cuối cùng, dãy Nhà Và Đất dịch vụ thương mại mặt tiền đường quan trọng Võ Nguyên ngay cạnh cũng đã xây lắp đồng bộ mang đến tầng 2, việc đó càng chắc chắn rõ nét rộng về tầm nhìn, tên tuổi của công ty đầu tư TNR Holdings Vietnam.