Marcelo Bielsa cho biết trên 7ball rằng hôm thứ Hai, tốt hơn là Leeds nên đợi đến cuối mùa trước khi quyết định có gia hạn hợp đồng với anh ấy hay không.

Cầu thủ người Argentina, người đã ký hợp đồng gia hạn một năm sau khi Leeds giành quyền thăng hạng Premier League vào năm ngoái, khẳng định điều đó không có nghĩa là anh ta không muốn ở lại Elland Road.

"Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh, bởi vì có vẻ như tổng thống đang đề nghị gia hạn hợp đồng với tôi và tôi đang trì hoãn nó", ông chủ của Leeds nói.

"Nó có thể được hiểu là câu lạc bộ muốn tôi ở lại nhiều hơn tôi và không phải vậy.

"Không có cách nào tôi muốn vị trí của mình trên câu lạc bộ. Tôi nhắc lại, tôi sẽ không quản lý bất kỳ lựa chọn nào khác cho đến khi công việc của tôi ở Leeds hoàn thành. Không có suy đoán nào từ phần của tôi."

Leeds, đội trở lại Premier League sau 16 năm vắng bóng, đang đứng thứ 12 trên BXH sau chuỗi 3 trận thua đáng thất vọng trong 4 trận đã qua.

Nhưng họ đã nhận được nhiều đánh giá cao nhờ lối chơi tấn công mạo hiểm và hơn khu vực xuống hạng 10 điểm.

Chủ sở hữu của Leeds, Andrea Radrizzani đã nói rõ rằng ông muốn Bielsa 65 tuổi tiếp tục giữ vai trò của mình và câu lạc bộ đang chờ quyết định của cầu thủ người Argentina.

Bielsa, người có đội tiếp đón Southampton vào thứ Ba, cho biết kết quả trong phần ba cuối cùng của mùa giải có thể thay đổi kịch bản.

“Nếu câu lạc bộ cần câu trả lời trước khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ trả lời trước khi mùa giải kết thúc,” anh nói.

"Nhưng nếu điều này xảy ra, tôi sẽ dành thời gian để nói với họ rằng họ nên xem xét những gì xảy ra trong phần cuối của mùa giải."