Đóng gói đơn vị: phù hợp với người mua hàng hóa, bao bì yêu cầu phải sử dụng được trong thời gian dài kèm theo mã vạch để phục vụ việc thanh toán.
Đóng gói theo nhóm nhỏ (Bulking Packaging): phù hợp với người mua là nhà phân phối hay bán lẻ, hàng hóa nên được đóng trong thùng carton và xếp trên pallet

Các cuộn nhựa được đưa vào xưởng cắt để cắt thành các dạng dây, tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của dây thít nhựa, lạt nhựa đúng yêu cầu mà lắp đặt khuôn cho phù hợp.Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để đóng gói của chúng tôi tại https://dayrutnhua.net/san-pham/day-rut-nhua-5x250
Dây thít nhựa sau khi được cắt ra thành từng chiếc với kích thước theo yêu cầu sẽ được chuyển kho đóng gói. Trung bình từ khoảng 100 -1000 chiếc được đóng trong 1 túi bọc ngoài trước khi được đóng vào hộp lớn xuất khẩu và sẵn sang cho chuyển hàng cho khách hàng.

Bất kể sản phẩm, hàng hóa nào nếu muốn vận chuyển đều cần đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng hay bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường. Đặc biệt, mỗi một loại mặt hàng, sản phẩm đều có quy trình, quy định về kích thước đóng gói hàng hóa khác nhau.

Vì vậy, các doanh nghiệp cũng như cơ sở sản xuất kinh doanh cần phải nắm rõ được từng quy định đóng gói hàng hóa của các sản phẩm mình kinh doanh. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng lưu ý, quy định cũng như quy cách đóng gói hàng hóa của một số mặt hàng, sản phẩm, hãy cùng Printgo theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để đóng gói của chúng tôi tại https://dayrutnhua.net/san-pham/day-...a-5200-100-soi
Đóng gói theo nhóm lớn (Group Packaging): phù hợp với doanh nghiệp, nhà phân phối số lượng lớn, hàng hóa phải được gắn mã SSCC (Serial Shipping Container Code) để xác định rõ số lượng lô hàng, HSD và số thứ tự.
Đóng gói hàng kho (Warehouse packaging): kích thước bao bì cần gioogns với kích thước từng vị trí, đóng gói cần lưu ý để hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.