Sự thân thiết giữa Shark Khoa và hoa hậu Đặng Thu Thảo suýt dẫn đến hiểu lầm.

Trên Facebook mới đây, doanh nhân Lê Đăng Khoa (hay còn được mọi người gọi với cái tên quen thuộc là Shark Khoa) chia sẻ hình ảnh sánh đôi bên Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo.

Đính kèm hình ảnh thân thiết với nàng hậu, chàng CEO nhắn nhủ người đẹp: "Gần 1 thập kỉ làm anh em của nhau, một đoạn đường quá dài đủ thăng trầm cùng nhau. Anh chúc em thêm một tuổi thêm an yên, thêm niềm vui, luôn đầy khát vọng và rực rỡ em gái của anh".Tag: thiết kế bar

Đáp lại tình cảnh của Shark Khoa, hoa hậu Thu Thảo nhắn lại: "Cảm ơn ông anh trai của em". Doanh nhân họ Lê tiếp tục hồi đáp: "Thương lắm ạ"

Để ý kỹ thì trông hai người đẹp đôi ấy chứ!

Khoảnh khắc lập tức tạo viral cực mạnh với hơn 5 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng trăm bình luận. Ai lướt qua cũng phải để lại bình luận bởi trông Shark Khoa đúng chuẩn soái ca, còn Thu Thảo vẫn giữ vững nhan sắc của một nàng hậu.

Đáng chú ý, nhìn ảnh này có người còn suýt lầm tưởng doanh nhân họ Lê và Thu Thảo là một cặp. "Xứng đôi vừa lứa ghê. Nếu Thu Thảo không phải là gái đã có chồng, tôi còn tưởng họ là một cặp", một thành viên bày tỏ.

Sự thân thiết giữa Shark Khoa và hoa hậu Đặng Thu Thảo suýt dẫn đến hiểu lầm to lớn.

Được biết, hoa hậu Đặng Thu Thảo là người em cực thân thiết với Shark Khoa trong nhiều năm nay. Hơn nữa, cũng chính nhờ nam doanh nhân mà mối tình giữa Thu Thảo và Trung Tín mới có cái kết đẹp như hiện tại.

Shark Khoa là "ông mai" mát tay cho cuộc tình của Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín.

Shark Khoa và Thu Thảo thường xuyên thể hiện mối quan hệ gắn bó, thân thiết qua những bức ảnh chụp chung.Tag: Phong karaoke gia re

Min
Theo Vietnamnet