Những quán cafe nằm giữa khu vườn được bao trùm toàn cây xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đến Đà Lạt

Khu vườn mùa hè

Từ lối vào với chiếc cổng mộc mạc phủ đầy hoa râm bụt, đến những mảng xanh mướt mắt từ hoa cỏ hai bên lối đi. Và gian nhà chính nằm lọt thỏm trong không gian xanh quyến rũ khác len lỏi đến từng góc bàn, những background sống ảo đẹp quên sầu mà chỉ cần giơ máy là bạn có ngay vài tấm hình đẹp. Tag: thiet ke quan karaoke

Địa chỉ: 27 Hẻm 1, đường Đặng Thái Thân, P3, Đà Lạt

Sitooterie - Coffee & Stories

Khác với phần đông quán cà phê Đà Lạt với tạo hình mộng mơ, cổ điển để hợp với khí trời se lạnh, Sitooterie lại chọn cách tách mình khỏi "công thức chung" đó để đi tìm cho mình chất riêng.

Có thể nói, Sitooterie đã phần nào thực hiện được điều đó, thể hiện qua không gian đơn giản, có phần lạnh nhưng sang trọng, hiện đại như một căn villa triền đồi.

Ai đã từng xem phim Ký Sinh Trùng thì sẽ thấy nơi đây có khung cảng rất giống trong phim với căn nhà sơn màu đen cùng những ô kính lớn nhìn ra bãi cỏ. Một cảm giác như từ phim bước ra thực tế vậy.

Hiện tại, các món đồ uống chủ đạo của Sitooterie chính là cà phê, từ những loại đậm đà cho người "nghiện" cà phê cho đến những món ngọt ngào hơn như latte, chocolate.

Rừng Đom Đóm


Với phong cách mộc mạc hướng đến thiên nhiên, Rừng Đom Đóm Cafe gợi lên những xúc cảm không thành lời cho những người đã lỡ thương Đà Lạt.

Được xây dựng chủ yếu bằng chất liệu gỗ, toàn bộ khoảng không gian tại quán tạo cảm giác rất chân phương. Căn nhà gỗ nằm bình yên giữa một "khu rừng" nhỏ gồm nhiều loại cây từ cây gỗ thân to đến các loại cỏ dại, vừa hoang sơ lại bình dị.

Do nằm ở nơi không dễ tìm và cũng chỉ vừa mới xuất hiện nên vẫn còn khá ít bạn biết đến quán. Chính vì thế mà không gian nơi đây khá yên tĩnh, ít cảnh chen chúc để chụp ảnh như những điểm nổi tiếng khác ở Đà Lạt.Tag: thiet ke phong karaoke

Địa chỉ: Vạn Thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet