Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người chủ Quý giá, nơi giao lưu, sẻ chia quý phái sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính kết nối đến những quận hết sức quan trọng của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đó cũng là chỗ hội tụ của hầu như các cơ quan TW, căn nhà văn phòng cao cấp, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm nghỉ dưỡng văn hóa lôi cuốn. Ba Đình được xem là nơi hội tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một Trụ sở của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 Quanh Vùng có cùng căn nguyên trí thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng ra cơ hội hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người dân hàng xóm thành đạt đến từ khá nhiều giang sơn, cùng nhau trao đổi những đặc thù văn hoá của từng non sông, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có Xu thế dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống đời thường, tìm hiểu khoảng không yên tĩnh, thân cận với thiên nhiên và tinh lọc các quan hệ. Tâm lý này dựng nên do họ liên tiếp phải nhìn thấy với những áp lực đè nén, căng thẳng trong các việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống thường ngày bận bịu.
thấu hiểu nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ mở đầu cùng những người dân hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành cho hữu hạn người chủ khiến cho cuộc sống đời thường khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trung tâm u ám và sầm uất.
sau đây, mỗi người chủ sở hữu có bổ sung thêm những bằng hữu, cùng thư giãn và giải trí tại hồ bơi tại tầng mái, tham gia những bữa tiệc phong cách ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và mở rộng liên kết với người thành đạt, tri thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và tân tiến. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm các chủ đầu tư dự án - buôn bán, cộng đồng tri thức... Lớp trẻ có xu hướng dựng nên tư duy và có triết lí phát triển.
Phối cảnh dự án biểu lộ quý phái phong cách xây dựng đương đại.
san sẻ thêm về triết lý xây dựng xã hội cư dân đẳng cấp tại dự án, đại diện thay mặt chủ đầu tư của dự án cho biết, yêu cầu sinh sống trong một xã hội tiến bộ, cùng quí phái là Xu thế từ rất lâu trên quả đât. Tại các đất nước tăng trưởng, giới tinh hoa luôn luôn được gắn kèm với những khu vực giữa trung tâm mà nhắc tới tên là biểu lộ sự phong cách, địa vị cá thể.
các khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là các cộng đồng lâu đời của những cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong những khu phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là những tỉ phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và ồn ào ngay ở địa chỉ trọng tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ có tạm dừng ở đoạn đắc địa, gần trung tâm, không gian sống thuận lợi, tiện ích - Thương Mại Dịch Vụ thời thượng mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không những đơn thuần là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang lại khoảng không gian sống tiến bộ cho cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiết sẽ bị lành mạnh và tích cực tới cả gia đình, tạo thời cơ mở rộng những mối quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không chỉ giúp nâng cao giá trị cho BĐS Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người chủ.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến yêu cầu như vậy tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân hiện đại, tân tiến đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống tại một khoảng không sắc sảo, giúp xác định thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện thay mặt dự án chia sẻ.