Ngày 14/06/2018, Doanh Nghiệp CP Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán Tổ hợp Nhà Phố dịch vụ thương mại Vincom Shophouse Sa Đéc (Đồng Tháp). Là mô hình “2 trong 1” vừa để tại vừa buôn bán đầu tiên tại Sa Đéc, Vincom Shophouse Sa Đéc hứa hẹn trở thành “Điểm vàng sống sang – phát sinh lợi nhuận bền vững” giữa lòng Thành Phố ngàn hoa.
Vincom Shophouse Sa Đéc chiếm hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đắt đỏ giá tiếp giáp các tuyến phố huyết mạch: đường Nguyễn Tất Thành, đường An Dương Vương, đường số 5 và đường Nguyễn Hữu Cảnh. Từ dự án hoàn toàn có thể kết nối đơn giản đến các khu vực hết sức quan trọng của Thành Phố Sa Đéc như trường đào tạo, bệnh viện, chợ trọng tâm, cơ quan hành chính đầu não…
chiếm hữu sang trọng phong cách xây dựng Tân truyền thống sang trọng, những căn Nhà Phố dịch vụ thương mại Vincom Shophouse Sa Đéc được thiết kế với 4 tầng với tổng diện tích S sàn kiến thiết từ 244,7m2 đến 380,8m2. Kiến trúc hoạt bát, cung ứng hợp lý yêu cầu buôn bán và hoạt động mái ấm gia đình trong cùng một môi trường sống.
trong những lúc những hoạt động buôn bán ra mắt sống động tại tầng 1 diện tích S rộng thoải mái, mặt tiền từ 5 – 7,4m cân xứng để buôn bán nhà hàng quán ăn, shop thuận lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện… thì những tầng trên là nơi định cư đẳng cấp cho tất cả mái ấm gia đình, gồm có khoanh vùng hoạt động và sinh hoạt chung và không gian riêng tư cho từng thành viên.
nhằm mục đích phát huy tối đa phương vị vàng của dự án, những dãy Shophouse văn minh sẽ được đầu tư và quy hoạch nhất quán cùng trung tâm giao thương Vincom+, mô hình “Một điểm đến lựa chọn – Mọi nhu cầu” quy tụ các Brand Name số 1 như siêu thị nhà hàng VinMart, trung tâm điện máy VinPro cùng chuỗi shop thời trang – trang sức đẹp – phụ kiện – thiết kế bên trong gia dụng….

Nhấn để phóng to ảnh
Cộng hưởng 2 nhân tố vàng trong một loại mặt hàng Bất Động Sản Nhà Đất, tổ hợp Vincom+ và Vincom Shophouse được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến chọn lựa mới sống động số 1, thu hút phần đông người dân địa phương và khách nghỉ dưỡng những năm TP Sa Đéc đang thiếu các tổ hợp mua sắm và chọn lựa – chơi nhởi – giải trí tân tiến, tiến bộ. Sau đây, tổ hợp sáng giá này không những mang lại thời cơ kinh doanh tiêu biểu vượt trội mà còn nâng cao giá trị BĐS Nhà Đất 1 cách bền vững và kiên cố.
minh chứng cho mục tiêu góp vốn đầu tư của Vincom Shophouse Sa Đéc là hơn 30 tổ hợp Nhà mặt phố dịch vụ thương mại Vincom Shophouse trên khắp cả nước như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse tỉnh Thanh Hóa, Vincom Shophouse Rạch Giá, Vincom Shophouse Cà Mau, Vincom Shophouse Vĩnh Long…đã và đã trở thành các điểm vàng đầu tư giá đắt giá.
Với lượng hàng hóa số lượng giới hạn, Vincom Shophouse Sa Đéc không chỉ là mang đến những chuẩn mực sống quí phái mới, mà còn tạo sức hút đầu cơ mẽ, chiếm lĩnh Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Sa Đéc trong thời điểm 2018.
đọc thêm dự án: Nhà phố FLC Sa Đéc