Dự đoán sẽ tiến hành khai công trong thời điểm nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ được người đầu tư Crystal Bay và FIT kiến phân thành một điểm đến lựa chọn đa Trải Nghiệm độc đáo và khác biệt...
Dự đoán sẽ tiến hành tiến hành khởi công trong những năm nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ tiến hành người đầu tư Crystal Bay và FIT kiến tạo thành một điểm đến chọn lựa đa Trải Nghiệm khác biệt với sa mạc, nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi với các đêm lễ hội bất tận... Mũi Dinh Ecopark biến thành điểm - phải - đến của nghỉ dưỡng Nam miền trung bộ sau đây gần. Ông Ngô Hữu Trường, thành viên HDQT, Phó giám đốc tập đoàn Crystal Bay san sẻ về kế hoạch này.

Ninh Thuận đang trở thành điểm sáng trên map du lịch nước ta, biến thành điểm đến mai sau của Châu Á. Ông Dự kiến ra sao về dòng khách du lịch sắp tới đây sau này gần?
Tam giác du lịch Khánh Hoà - Lâm Đồng - Bình Thuận năm 2018 đón hơn 16 triệu du khách; năm 2019 đón hơn 19 triệu khác nước ngoài, tức là mỗi năm bổ sung thêm hơn 3 triệu khác nước ngoài. Trong 5-7 năm tới sau khi Thị Trường du lịch bình ổn sau đại dịch, tam giác du lịch trên sẽ đón 35-40 triệu khác nước ngoài.
Ninh Thuận là trái tim của tam giác du lịch, rất thuận lợi để đón cận bằng đường đường không, đường bộ, đường tàu, đường thuỷ. Ninh Thuận có thiên nhiên đẹp, địa hình rất dị, có văn hóa truyền thống địa phương đa dạng, có nước trồi - là một trong 18 điểm nước trồi ven bờ toàn cầu. Với vị trí địa lý thuận lợi, Ninh Thuận rất tiện nghi để kiến tạo dòng sản phẩm du lịch liên kết vùng với Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt. Chúng tôi kỳ vọng Ninh Thuận sẽ sớm đón 8-10 triệu du khách/năm.
chính là Nguyên Nhân để nhà đầu tư nghỉ dưỡng như Crystal Bay nhìn thấy mục tiêu của vùng đất sa mạc Mũi Dinh?
Vốn chuyển động lâu năm trong ngành du lịch, lấy Trải Nghiệm của quý khách hàng làm trọng tâm trong những việc xây dựng và thiết kế các sản phẩm Dịch vụ, đầu tư, Crystal Bay nhìn thấy tiềm năng to lớn của vùng đất sa mạc có biển, núi, nắng, gió và cát Mũi Dinh.
Với dòng khách được Dự kiến là 8 - 10 triệu khách du lịch/năm vào tầm khoảng năm 2026, dự án Mũi Dinh Ecopark khi hoàn thiện hoàn toàn có thể lôi cuốn hơn một nửa lượng khách đến Ninh Thuận nghỉ dưỡng. Chúng mình cũng kỳ vọng, với chiến lược góp vốn đầu tư du lịch kết hợp đa dạng những mô hình Trải Nghiệm, chúng tôi hy vọng Mũi Dinh Ecopark là Địa Chỉ Dùng thử không hề bỏ dở đối với 100% du khách tới Ninh Thuận.
Vậy Mũi Dinh Ecopark thu hút khách bằng những điểm lạ mắt gì so với những điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng khác hiện nay?
Bản thân điểm đến chọn lựa đồi cát bay Mũi Dinh đã là độc nhất vô nhị trên thế giới, khi sạ mạc và đồi cát nằm ở liền kề biển và bãi tắm biển ở đây đẹp đến cả ai đặt chân đến đều muốn quay trở về. Dựa vào sự khác biệt của địa hình, chúng tôi xây dựng nên Mũi Dinh Ecopark với 2 đặc điểm lớn làm ra khác hoàn toàn.
thứ nhất, đây là một điểm đến chọn lựa ấn tượng, chứ không đơn thuần là một trong dự án. Điểm đến đó bao gồm hơn 17.000 phòng khách sạn và resort, trải rộng trên diện tích S hơn 766 hecta.
Nơi đây có khoảng 8km bờ biển, có núi và đồi cát, tiện lợi cho sự đầu tư đa dạng các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng phối hợp rất nhiều các loại hình nghỉ dưỡng Dùng thử như leo núi, trượt cát, chạy xe sa mạc, ngắm bình minh và hoàng hôn trên lưng lạc đà, vui chiều vui chơi khu vui chơi công viên nước, khu vui chơi công viên chuyên đề, hưởng thụ chương trình văn hoá thẩm mỹ đêm tối, Dùng thử mua sắm chọn lựa hàng hiệu (outlet), chơi golf trên cát...
thứ 2, Mũi Dinh Ecopark được Công Ty tư vấn NDA GROUP (Cộng hoà Pháp) thiết kế với kiến trúc lạ mắt, vừa hiện đại, vừa mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Thiết kế đó đã được nhận quán quân tại Cuộc Thi phong cách thiết kế nước ngoài Cityscap năm 2019 tại Dubai.
Ông rất có thể cho biết đâu sẽ là dấu ấn quan trọng của một điểm đến lớn tới 766 ha như Mũi Dinh Ecopark?
Dự án Mũi Dinh Ecopark được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận phê duyệt với 5 phân khu chính: phân khu resort thời thượng ở Bãi Tràng, khu biệt thự trên núi, khu khách sạn trung tâm, khu khách sạn và resort sinh vật biển, khu khu dã ngoại công viên chuyên đề , công viên bờ biển, khu vui chơi công viên nước và khu vui chơi công viên sa mạc.
Mỗi tiểu khu đều sở hữu điểm nổi bật lạ mắt trong kiến trúc và thiết kế bên trong, đưa đến cho du khách sự tận hưởng không giới hạn thuận tiện nghỉ dưỡng tân tiến mà vẫn mang đậm hơi thở của truyền thống văn hoá bản địa. Mang hồn văn hóa Việt và đa chủng loại các mô hình Dùng thử là nét khác biệt của dự án nghỉ dưỡng này. Chúng tôi tin rằng, mọi góc hình sẽ khiến khác nước ngoài khó có thể rời đi mà không ghi lại có mình một số kỷ niệm.
Được biết đến là nhà kiến tạo những Trải Nghiệm du lịch với hệ sinh thái xanh kiên cố bao gồm: lữ hành, đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch và Dịch vụ, khai thác, Crystal Bay sẵn sàng như thế nào cho việc khai phá một điểm đến quy mô lớn như Mũi Dinh Ecopark, thưa ông?
Chúng tôi thi công nên Mũi Dinh Ecopark phối kết hợp du lịch biển với vui chơi và nhiều mẫu mã những lọai hình Trải Nghiệm. Đây là xu hướng mới của nghỉ dưỡng trái đất và việt nam đang thiếu cơ sở hạ tầng thỏa mãn nhu cầu này.
chủ đầu tư Mũi Dinh Ecopark là tập đoàn lớn FIT và TĐ Crystal Bay, nhằm phục vụ cho dòng khách lớn không ngừng phát triển của Crystal Bay. Với lợi thế chuyên về tổ chức du lịch lữ hành quốc tế, đưa khách quốc tế từ Nga, các vùng chủ quyền đông bắc Á tới nước ta nghỉ dưỡng, tổ hợp Mũi Dinh Ecopark có phong cách thiết kế nhằm mục tiêu đáp ứng lượng lớn khác nước ngoài Việt và đón lượng khách nước ngoài.
Chúng tôi đặc biệt quan trọng chú trọng tới lượng khách quốc tế từ Liên bang Nga và những vùng lãnh thổ phía đông bắc Á đến việt nam bằng đường hàng không, đặc biệt là dòng khách do FIT và Crystal Bay tổ chức triển khai qua các chuyến bay quốc tế thuê chuyến.