Thuốc mê đường hô hấp: Đây là loại thuốc thể khí, thể lỏng bốc hơi và được đưa vào cơ thể người bệnh thông qua đường hô hấp. Hơi thuốc sẽ đi qua phế nang để vào máu và đưa người dùng vào trạng thái mê.
Thuốc mê đường tĩnh mạch: Loại thuốc này được sử dụng nhiều nhất, nó được đưa thẳng vào trong máu thông qua đường tiêm tĩnh mạch. Loại thuốc này sẽ bao gồm các nhóm như: nhóm barbituric, nhóm benzodiazepin, nhóm ức chế thần kinh – beuroleptic và nhóm gây ngủ – hynotic.

Nếu sử dụng với liều lượng vừa đủ, được tính toán chính xác thì khi ngừng thuốc thì các tác dụng ức chế thần kinh sẽ hết và các chức năng sẽ được khôi phục lại như ban dầu; người bệnh sẽ bắt đầu tỉnh lại dần dần. Còn nếu để xảy ra sai sót trong việc tính toán liều lượng sẽ có thể gây tử vong nhanh chóng.
Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://giacnguvang247.com/thuoc-kich-duc-nu/

Giai đoạn giảm đau: người dùng lúc này vẫn còn tỉnh táo, có cảm giác buồn ngủ, thuốc có thể kích thích làm giảm đau.
Giai đoạn thuốc kích thích: Người bệnh bắt đầu mất dần ý thức và bị ức chế vỏ não khiến người bệnh ở trạng thái kích động hung hăng, giãy giụa, tiết nước bọt và nôn ói
Giai đoạn phẫu thuật: Lúc này bệnh nhân đã mất hoàn toàn ý tức và phản xạ, giãn cơ vân. Tuy nhiên, họ vẫn hô hấp đều nhưng nông dần, mất phản xạ đóng mi mắt, ngừng cử động mắt.
Giai đoạn liệt hành tủy: Thuốc mê lúc này có thể gây ức chế hô hấp và vận mạch ở hành tủy nên gây liệt hô hấp dẫn đến ngừng hô hấp và tim ngừng hoạt động. Bệnh nhân lúc này sẽ có thể tử vong chỉ sau 3 – 4 phút.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://giacnguvang247.com/thuoc-ngu...10mg-cuc-manh/