song song với việc tăng trưởng du lịch gắn kèm với những làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa chủng loại hóa những loại hình du lịch khác, biến thành trong số những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành du lịch
nằm bên dòng Sa Giang, từ lâu Sa Đéc đã khét tiếng với nghề trồng hoa, chăm lo hoa lá cây cảnh và dần trở thành vùng chế tạo hoa kiểng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu thuận tiện, ngành du lịch Sa Đéc cũng đã được TP khai thác, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững và kiên cố. Được mệnh danh là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
lân cận việc phát triển du lịch gắn với ngành nghề địa phương, trong suốt 5 năm trở lại đây, Sa Đéc nỗ lực cố gắng kêu gọi người dân và khuyến khích những CĐT nhằm mục tiêu tăng cường sự đi lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong giai đoạn 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ tăng cường triển khai thực hiện đồng nhất như hoàn thiện thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật những cơ sở lưu trú, thi công những xung quanh vị trí chơi nhởi đồng bộ nhằm lôi kéo đông đảo hơn nữa lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc tăng tốc những khu vực vui chơi giải trí cũng giúp địa phương thu hút được lượng khách lưu trú dài ngày, kích cầu nghỉ dưỡng và kinh tế cùng tăng trưởng.
Thay vì tăng trưởng các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được thành lập từ năm 2019 là 1 trong loại hình hoạt động chiến thắng với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm phát triển làng hoa truyền thống gắn kèm với nghỉ dưỡng cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng với đó các Thương Mại & Dịch Vụ cũng rất được tăng cường tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… thu hút đông đảo khách nghỉ dưỡng.
song song với những nỗ lực của địa phương, các chủ đầu tư lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục đích tăng nhanh các mô hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Cụ thể như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được thi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc Phường Tân Phú Đông, Thành Phố Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, tập đoàn lớn FLC không những cung cấp cho người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống cao cấp mà còn phối kết hợp nhiều điểm vui chơi rất cần thiết giúp Thành Phố khai thác tối đa các loại hình du lịch văn minh nhất.
thêm một trọng tâm vui chơi và giải trí mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: vui chơi giải trí, Thương mại dịch vụ, nhà hàng và thẩm mỹ và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm nghỉ chân lí tưởng cho khác nước ngoài lúc tới với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho những người dân Sa Đéc một khu vực phối hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi định cư thời thượng lại mang dáng dấp của các giữa trung tâm giải trí nhộn nhịp bậc nhất với những quán ăn, quán bar, TTTM, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, thành phố vui chơi là điểm trung tâm sống động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang bản vẽ xây dựng hiện đại có diện tích S giao động từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi giải trí là khu vực lý tưởng để người dân phát triển đa chủng loại các mô hình buôn bán như quán ăn, nhà hàng, khách sạn mini, spa…
khu phố giải trí – nơi đáp ứng đa dạng nhu yếu chơi nhởi, vui chơi khác nước ngoài
Ngay tại thành phố, hiện diện một trung tâm thương mại đa zi năng với khối hệ thống shop văn minh đáp ứng đa chủng loại nhu cầu mua cũng như vui chơi và giải trí của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Ngoài ra, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với những cảnh quan sinh thái tôn vinh làng nghề cổ xưa kết hợp với các tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo cũng trở nên là điểm dừng chân hút khách, đặc biệt quan trọng mỗi một khi Tết đến xuân về.
không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng, tại thành phố giải trí còn phối hợp khối hệ thống trường mầm non là nơi trẻ con được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi phụ huynh rất có thể an tâm gửi trao con mình với chất lượng Giáo dục đồng nhất và hiện đại.
Sự có mặt của khu phố vui chơi hứa hẹn như một luồng gió mới, thay đổi đẳng cấp mua sắm chọn lựa, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đây, những hoạt động của người dân Thành Phố chỉ là các xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec hoàn toàn có thể cung cấp cho tất cả những người dân một tổ hợp giải trí Thương mại dịch vụ kết hợp nhiều tiện ích trong một.
Dự án được tăng trưởng và cung ứng nhờ có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group