Nếu trần nhà hoặc tường nhà bị ố vàng do thấm nước thì bạn có thể sơn trực tiếp sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh.
Sử dụng màng chống thấm vén hai tường nhà, sau đó hoàn thiện bằng vữa chống thấm đàn hồi không rạn nứt.
Kiểm tra các ống thoát nước, lòng máng xối, các khe giao nhau giữa hai mái, thay những tấm tôn, ngói bị hư hỏng,...

Do nhà dột, bị hư hỏng theo thời gian, tường bị nứt do sử dụng nhiều năm.

Không sử dụng vật liệu chống thấm, sơn chống thấm chất lượng hoặc sử dụng nhưng thi công không đúng quy cách,...

Như chúng ta thấy, tường bị thấm khiến cho căn nhà, công trình trở nên cũ, ẩm mốc không những gây mất mỹ quan mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ do ổ điện, dây điện bị bị ẩm dễ bị chập rất nguy hiểm. Chính vì vậy việc tìm ra phương pháp chống thấm phù hợp là rất quan trọng.

Điều kiện thời tiết là một trong những nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến căn nhà của bạn. Nhất là vào mùa mưa, căn nhà dễ bị xuống cấp, thấm nước. Chính vì vậy, giải pháp chống thấm mùa mưa rất quan trọng giúp giữ gìn tổ ấm luôn bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để có thể chống thấm nước tại https://athgroup.net/basf/basf-maste...o-cao-cap.html

Mùa mưa với những cơn mưa dầm kéo dài là tác nhân khiến những ngôi nhà, công trình xây dựng bị xuống cấp. Vậy nguyên nhân vì sao tường dế bị thấm và vì sao chúng ta cần quan tâm đến vấn đề chống thấm, giải pháp khắc phục như thế nào? Hãy cùng ATH Group tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Tình trạng tường thấm, dột, xuống cấ vào mùa mưa diễn ra rất phổ biến ở nước ta. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tường thấm, ẩm mốc vào mùa mưa như:Thi công không đúng quy cách, không chống thấm cho tường. Thông thường, khi xây những căn nhà hay công trình thì thợ đều phải tô hồ bề mặt và khe hở giữa những viên gạch. Tuy nhiên, nhiều thợ xây trong lúc thi công đã bỏ qua giai đoạn hoặc thi công không cần thận khiến nước mua ngấm vào các khe hở này khiến tường bị thấm nước.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để có thể chống thấm nước tại https://athgroup.net/basf/basf-maste...-sky-8713.html