Đọc thêm: https://worldcup888.com/torino-vs-bo...a-2020-21.html
Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool
Vừa qua, Liverpool đã giành chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Tottenham Hotspur tại lượt trận thứ 13 Ngoại hạng Anh. Với 3 điểm có được, thầy trò huấn luyện viên Jurgen Klopp đã vươn lên đỉnh bảng xếp hạng.
Trận đấu vừa qua, dàn sao của The Kop đã chơi rất tốt. Và sau trận đấu, nhà cầm quân người Đức đã đặc biệt dành lời khen ngợi cho 1 cái tên, đó là Rhys Williams: "Rhys cũng đã góp công lớn trong ngày hôm nay, tôi rất vui cho cậu ấy."


Liverpool đã chơi một trận đấu rất hay trước Tottenham Hotspur và họ thắng xứng đáng.
Rõ ràng, không phải ngạc nhiên khi trung vệ trẻ này nhận được những lời có cánh từ Jurgen Klopp. Các thống kê chỉ ra rằng, anh có 3 lần đánh chặn, 3 tình huống phá bóng, đồng thời tham gia vào tới 7 tình huống không chiến (nhiều nhất bên phía Liverpool).
Ở một diễn biến khác, sau trận đấu nảy lửa vừa rồi, huyền thoại Jamie Carragher cũng đã chỉ ra cái tên mà mình cho rằng đã chơi hay nhất trong số tất cả các cầu thủ có mặt trên sân, và đó là Curtis Jones: "Ở trận đấu này, cầu thủ chơi hay nhất chính là Curtis Jones."
Lúc này, các cầu thủ Liverpool đang có một phong độ tốt, hy vọng rằng trong thời gian tới, họ sẽ tiếp tục duy trì được sự ổn định.