Nhu cầu của khách hàng gửi hàng đi Mỹ ngày càng cao, h5s.vn/gui-hang-di-my/ cung cấp thông tin cụ thể đến với khách hàng hiểu được Gửi thực phẩm sang Mỹ những điều bạn cần biết, để bạn có chuyến hàng thuận lợi.


Nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng nhiều, nhưng có thể bạn chưa biết thực phẩm nào không được phép mang vào Mỹ hoặc ngược lại. Bài viết sau cung cấp đến bạn những thông tin Gửi thực phẩm sang Mỹ những điều bạn cần biết? sẽ giúp người gửi biết rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, cụ thể là đối với mặt hàng thực phẩm.Thứ nhất: bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA. Cần phải nắm rõ loại thực phẩm nào mà FDA cho phép thông quan qua biên giới mỹ.

Thứ 2: Nắm rõ được mặt hàng nào được gửi sang Mỹ - Mặt hàng Cấm gửi sang Mỹ.

Thứ 3: Cách đóng gói đúng với quy định vận chuyển quốc tế

Thứ 4: Đối với hàng thực phẩm khách hàng cần lưu ý:

- Gửi thực phẩm đi mỹ cần lưu ý giữ bao bì của nhà sản xuất ban đầu.
- Hãy chắc chắn rằng nó được niêm phong và không bị giả mạo bằng bất cứ cách nào.
- Nhãn thực phẩm phải liệt kê tất cả các thành phần.
- Thực phẩm phải có thời hạn sử dụng lâu hơn sáu tháng kể từ ngày vận chuyển.
- Tất cả các thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được phân loại là dễ bị hư hỏng, và không thể chuyển phát nhanh.

Để hiểu hơn về những điều Chuyển phát nhanh thực phẩm sang Mỹ những điều nên – không nên làm điều gì? khách hàng tìm địa chỉ Uy Tín vận chuyển hàng hóa quốc tế để được tư vấn chi tiết nhất. Những vấn đề khác đã có nhà vận chuyển lo. Bạn chỉ cần yên tâm đem hàng hỏa của mình đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển. Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298