Real Madrid vs Atalanta ở vòng 1/8 Champions League 2020/21, Giám đốc quan hệ của Los Blancos, Emilio Butragueno tỏ ra lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà.
Real Madrid đủ khả năng đánh bại mọi đối thủ

Real Madrid đã gặp rất nhiều khó khăn ở vòng bảng Champions League mùa này, họ phải chờ tới lượt trận hạ màn mới có thể đi tiếp. Với ngôi đầu bảng B, Los Blancos đụng độ Atalanta ở vòng 1/8. Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ.
Real Madrid vs Atalanta ở vòng 18 C1 Los Blancos nói gì hình ảnh
Atalanta vs Real Madrid vòng 1/8 Champions League 2020/21

Xét về chất lượng đội hình và kinh nghiệm thi đấu ở C1, Real Madrid được đánh giá cao hơn hẳn. Nếu như đội bóng của TBN có 13 lần vô địch giải đấu thì đây mới là lần thứ 2 Atalanta tham dự vòng bảng Champions League.

Real Madrid vs Atalanta ở vòng 1/8 Champions League 2020/21, Giám đốc quan hệ của Los Blancos, Emilio Butragueno tỏ ra lạc quan về cơ hội đi tiếp của đội nhà. Ông nói:"Điều quan trọng nhất là chúng tôi đang có phong độ tốt. Nếu duy trì được phong độ như thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Chúng tôi cần giành được một kết quả tốt ở trận lượt đi để sau đó giành lợi thế trong trận lượt về tại Madrid."

xem tin; tip keo mien phi

"Chúng tôi đã phân tích về Atalanta. Họ là đội bóng có lối chơi tấn công cống hiến. Chúng tôi đã tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của họ. Vẫn còn 2 tháng nữa cho 2 trận đấu ở vòng 1/8, bây giờ chúng tôi phải tập trung vào những trận đấu ở giải đấu quốc nội".

Mùa trước, Man City dừng bước ở vòng 1/8 trước Man City. Tuy nhiên, khi đối thủ chỉ là Atalanta, đội chủ sân Bernabeu hoàn toàn có thể hy vọng vào tấm vé vào tứ kết.