Ở trận Arsenal gặp Sheffield United cuối tuần trước, Pierre-Emerick Aubameyang đã gặp chấn thương mắt cá chân nhẹ. Anh vẫn hội quân cùng đội tuyển quốc gia, hy vọng có thể kịp phục hồi để tham dự trận giao hữu giữa Gabon với Benin. Tuy nhiên đội tuyển Gabon vừa cho biết Aubameyang đã rút khỏi đội hình vì chưa bình phục.
Đọc thêm: Soi keo bong da
HLV Patrice Neveu cho biết: "Aubameyang bị bong gân mắt cá chân trong trận Premier League với Sheffield. Bác sĩ của Arsenal đã gửi thông báo cho tôi, cậu ấy sẽ cần được chăm sóc trong 1 tuần."

Thủ quân Arsenal dính chấn thương nhẹ trận gặp Sheffield.
Hiện tại, điều HLV Mikel Arteta chờ đợi là liệu Aubameyang có kịp phục hồi để tham dự trận đấu với Manchester City trên sân Etihad tuần tới hay không. Ở trận đại chiến này, Pháo thủ sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Kieran Tierney, anh phải tự cách ly 14 ngày sau khi bị nghi nhiễm COVID-19.

5 ngày sau chuyến hành quân đến thành Manchester, Arsenal sẽ bước vào vòng bảng Europa League, mở đầu với trận gặp Rapid Wien, chỉ 2 ngày sau đó họ phải làm khách đến sân của Leicester. Thời gian sau đó, Pháo thủ phải tiếp tục chinh chiến trên nhiều đấu trường trong lúc gặp toàn đối thủ cứng cựa ở Premier League, lần lượt là Manchester United, Aston Villa, Leeds United, Wolves, Tottenham Hotspur.
Hậu trường ngày Aubameyang gia hạn hợp đồng với Arsenal: