Đọc thêm: Chơi cá độ bóng đá hợp pháp
Koeman bùng nổ khi còn là cầu thủ
Đội bóng của Ronald Koeman đã bắt đầu La Liga mùa bóng 2020/21 đặc biệt tệ hại, chỉ giành được 14 điểm sau 10 trận đầu tiên của họ. Đội dẫn đầu hiện tại của La Liga là Atletico Madrid đang có 26 điểm, trong khi Barcelona chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm.


14 điểm của Blaugrana có được từ 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, tệ nhất sau 10 vòng đấu kể từ mùa 1987/88. Năm đó, Barcelona đứng thứ sáu ở La Liga và huấn luyện viên trưởng Terry Venables bị sa thải sau bốn trận.
6 trong 10 trận ở La Liga mùa này, đội bóng xứ Catalan đã để thủng lưới trước và không thắng nổi trận nào trong cả 6 trận. Đội bóng của Koeman cũng chỉ giữ sạch lưới 3 trận cho đến thời điểm này, nhận tổng cộng 11 bàn thua.
Barcelona chỉ thắng 1/5 trận sân khách mùa này - trước Celta Vigo tại Balaidos. Blaugrana đã thua Getafe, Atletico và Cadiz, và hòa trước Alaves.
Barcelona là một trong những đội bóng hiệu quả nhất La Liga ở khoản tấn công, với 20 bàn cho đến nay. Tuy nhiên, nếu so sánh với các mùa giải khác, Barcelona hiện tại không quá ấn tượng. Họ ghi trung bình một bàn cứ sau 45 phút ở mùa giải này - con số tồi tệ nhất của họ trong 12 năm.
Về khả năng dứt điểm, trung bình đội bóng của Koeman cần ba cú sút để có một bàn thắng, đây cũng là con số tồi tệ nhất của họ trong 13 năm trở lại.
Minh Tuấn | 12:12 07/12/2020