Đọc thêm: Soi keo bong da
Những khoảnh khắc hài hước của Guendouzi tại Arsenal
Sau nhiều lời đồn đoán, Matteo Guendouzi chính thức rời khỏi Arsenal khi anh gia nhập CLB nước Đức, Hertha Berlin theo dạng cho mượn từ Pháo thủ đến hết mùa giải 2020/2021. Mối quan hệ "chiến tranh lạnh" giữa anh và HLV trưởng Mikel Arteta khiến sự việc không còn khả năng cứu vãn.
Mọi chuyện bắt nguồn từ vụ xô xát giữa Guendouzi và tiền đạo Neal Maupay bên phía Brighton mùa giải năm ngoái. Arteta cho rằng, cậu học trò đã không tuân theo kỷ luật nội bộ, hành động thiên về cảm tính. Hệ quả, sao mai người Pháp gần như "mất tích" ở giai đoạn cuối mùa 2019/2020 và giai đoạn đầu mùa giải năm nay.

Ozil và Guendouzi.


Tiền vệ Mesut Ozil đã gửi những lời động viên đến Guendouzi trên trang Instagram cá nhân. "Tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu ở Đức. Guenzouzi, hãy chứng minh cho họ thấy cậu là cầu thủ xuất sắc và tuyệt vời như thế nào," Ozil chia sẻ.
Nhiều CĐV cho rằng, Ozil ám chỉ "họ" chính là HLV Arteta khi ông thầy người Tây Ban Nha ngó lơ Guendouzi xuyên suốt thời gian qua.
Hồi âm, sao mai người Pháp viết: "Cảm ơn lời chúc của bạn và những gì bạn đã giúp tôi thời gian qua. Tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ bạn vì bạn là một trong những người giỏi nhất trên thế giới và tại London".
Hertha Berlin sẽ không tốn một đồng nào trong thương vụ hỏi mượn tiền vệ 21 tuổi. Đổi lại, CLB nước Đức sẽ chi trả 100% tiền lương của Guendouzi.