Đúng là Facebook ai người đó đẹp, nhìn loạt hình dân mạng xuýt xoa về độ "đẹp đồng đều" của dàn cầu thủ trẻ.

Ngày 18/11 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới lần 2 ở Phú Quốc.

Đây là tiệc báo hỷ đôi trẻ dành cho bạn bè thân thiết, hầu hết là các cầu thủ đến từ tuyển Việt Nam và các CLB ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.Tag: thiết kế bar

Hôn lễ qua đi, mới đây trên trang cá nhân, các cầu thủ đồng loạt khoe hình trong đám cưới của cặp Phượng - Minh. Đó là khoảnh khắc chụp chung bên cô dâu, chú rể hay đơn giản là hình sống ảo của hội tuyển thủ.

Người mở đầu cho đợt xả ảnh lần này chính là Văn Toàn. Anh nhắn nhủ: "Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất, và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng, để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ".

Nguyễn Tiến Linh chia sẻ lên Facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng cô dâu chú rể. Nhìn ảnh, ai cũng phải thốt lên: "Facebook của ai người đó đẹp".

Tiếp đến là "hoàng tử" Đức Huy. Anh còn lầy lội viết status: "Một nhát thả tay, mất ngay tấn thóc. Chúc mừng hạnh phúc Phượng - Minh".

Quế Ngọc Hải dặn dò Công Phượng: "Hãy luôn nhớ rằng vợ luôn luôn đúng nha em". Anh chàng từng có 3 năm kinh nghiệm khi đã kết hôn. Bởi vậy muốn cửa nhà ấm êm, hay nhớ kĩ lời dặn này Phượng nhé.

Bộ ba Quang Hải - Công Phượng - Văn Hậu trong một khung hình, fans nên "thả tim" cho ai bây giờ.Tag: Phong karaoke gia re

Hóng
Theo Vietnamnet