Nó giống như 1 triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, bên tôi đã cho bạn thấy dòng Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó vững chắc là 1 trong những điểm vượt trội của chương trình, không chỉ vì tác động cảm xúc mà nó xây dựng thương hiệu đầu tiên bạn xem sét nó, mà còn vì cam kết đổi mới và cảm hứng mà nó thể hiện từ Cartier, 1 trong những cái tên rất cần thiết nhất trong chế tác đồng hồ hơn một thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, bên tôi đã sở hữu 1 bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế những quả cầu vàng nhỏ bé nổi bên cạnh mặt số bằng các viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng 1 loại vòng tay kim cương số đông. Ấy là cảm hứng cơ bản giống nhau, chỉ với độ lấp lánh hơn khoảng 1.000%.

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fakeTrong ví như bạn bắt buộc khiến mới, đây là phê chuẩn mang Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là 1 chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và 1 bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Khi bạn nghiêng đồng hồ để chỉ huy thời gian, những viên kim cương di chuyển trong chất lỏng và điều hướng 1 số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của một con báo chỉ trong giây lát trước lúc nó biến mất một lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và bản mẫu mang kim cương này cần R & D bổ sung từ đó. Đồng hồ là cơ khí (trong nếu bạn lo lắng về điều ấy vì nguyên do nào đó), dùng bộ trang bị 430 MC, 1 bộ vận động lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và có năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Tổng số sở hữu 1.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

hơi tuyệt cần không? Thực sự sở hữu điều gì đấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và sở hữu kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là 1 lời kể nhở phải chăng rằng cho dù chúng ta có coi trọng đồng hồ đến đâu, chúng vẫn chắc hẳn là nguồn gây ngạc nhiên và ưa thích thú. Và, khi kể tới kiểu thêm vào đồng hồ đó (và kiểu kiểu dáng đó đề cập chung), ko ai khiến cho chất lượng hơn Cartier.