Cho dù cưới nhau đã lâu, cần luôn thể hiện tình yêu và sự đam mê. Đừng tỏ vẻ ngại ngùng khi cho vợ hoặc chồng biết rằng tình yêu của bạn vẫn mãi nồng nàn.

Một cuộc điện thoại bất ngờ, một nụ hôn nhẹ nhàng, một tin nhắn bày tỏ sự yêu thương… đều làm tăng hương vị tình yêu, bởi vì việc bày tỏ tình yêu khi không giáp mặt thường cởi mở và thú vị hơn.


Vào những dịp cuối tuần, cùng đưa nhau đi trốn khỏi những bộn bề cuộc sống, đến những nơi hai bạn thường ghé lúc mới yêu, cũng là cách để hâm nóng tình cảm.
Nghe thì có vẻ sáo rỗng nhưng trên thực tế, những lời khen tặng chân thành và đúng lúc luôn khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chữa chứng mất ngủ của chúng tôi tại thuốc ngủ chính hãng úc giá rẻ
Khi người ấy mới đổi kiểu tóc thì một lời khen “kiểu tóc này làm em trẻ ra đấy” hoặc “có anh ở đây là điều tuyệt vời nhất” khi người ấy giúp bạn sửa vòi nước nhà tắm cũng đủ khiến đối phương lâng lâng cả ngày.
Đồng ý rằng yêu nhau lâu năm thì ngày Valentine dần mất đi cảm xúc ban đầu, nhưng để hâm nóng tình cảm, bạn nên thử lên kế hoạch hẹn hò như lúc mới yêu với người ấy. Cùng nhau mặc trang phục đôi, đi xem phim, đi ăn rồi dạo phố, chụp những tấm hình kỉ niệm…
Nếu được, hãy tự tay chuẩn bị một bữa tối đầy lãng mạn tại nhà. Nấu vài món ăn người ấy thích, chuẩn bị sẵn một vài bản nhạc du dương hoặc vài bộ phim yêu thích của cả hai. Không cần những món quà quá đắt tiền, hai bạn vẫn có được những giây phút hạnh phúc như lúc mới yêu.

Dù cho công việc, cuộc sống có bận rộn thế nào thì vẫn nên dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc để tình yêu lâu năm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng như lúc ban đầu. Chúc cho các cặp đôi mỗi ngày đều là ngày Valentine hạnh phúc.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chữa chứng mất ngủ của chúng tôi tại thuốc ngủ dạng xịt chính hãng giá rẻ

Khen ngợi là một nghệ thuật giao tiếp và nó thực sự quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

Hãy cho “nửa kia” của bạn biết họ tuyệt vời đến mức nào và bạn cảm thấy hạnh phúc thế nào khi được ở bên họ. Đặc biệt, đừng bao giờ so sánh họ với người khác.