Karik tin mọi sự tranh cãi về chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Tlinh sẽ được dập tắt sau màn chung kết.

Sau 3 tháng diễn ra, Rap Việt cuối cùng cũng đến ngày tìm ra ngôi vị Quán quân mùa thứ nhất. Mới đây nhà sản xuất đã tung poster cá tính của top 8, hé lộ hình ảnh dàn thí sinh trong đêm thi chung kết.

Là gương mặt nữ duy nhất, Tlinh được chọn vị trí center, xung quanh là 7 chàng trai gồm Lăng LD, Thành Draw, Gonzo, Dế Choắt, Ricky Star, MCK và GDucky. Cả 8 thí sinh đều có sự thay đổi đáng kể về mặt hình ảnh, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong đêm thi quyết định.Tag: mẫu phòng karaoke

HLV Karik ngay sau đó chọn chia sẻ tấm poster cùng với lời nhận định: "Tất cả đều đã trưởng thành và thật sự chuyên nghiệp hơn, nhưng người khiến mình rùng mình với thứ thần thái mang tầm quốc tế trong 8 con người này... lại là đứa nhỏ nhất! Tlinh. Mình tin mọi sự tranh cãi về chiếc nón vàng của JustaTee sẽ được dập tắt sau màn chung kết!".

Người hâm mộ phấn khích trước sự tiết lộ của nam rapper, đặc biệt là đối với trường hợp Tlinh. Trước đó, khi được JustaTee "cứu" bằng nón vàng, đã có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Tlinh không xứng đáng bằng Tage hay Lor đội Suboi. Vì lẽ này, lời nhận xét của Karik càng khiến khán giả trông chờ vào tiết mục của Tlinh trong đêm chung kết.

Trong vòng Bứt phá, JustaTee sử dụng nón vàng để "cứu" Tlinh - người mà nam rapper từng nói "Một ngày nào đó nếu không ai bấm chọn em, không ai ở bên cạnh em thì anh sẽ là người đưa em về"

Suboi cảm ơn JustaTee vì anh nhìn thấy tương lai thế hệ trẻ của Rap ở Tlinh chứ không phải vì muốn giúp đỡ Suboi.Tag: karaoke vip

Suximuoi
Theo VietNamNet