Do đó đối với các phòng khách sử dụng trần thạch cao hoặc trần gỗ thì đèn led âm trần led sản phẩm không thể thiếu cho các loại đèn phòng khách hay đèn trang trí phòng khách trong ngôi nhà bạn. Thông thường với các ngôi nhà tại nước ta hiện nay thường có độ cao từ 3m – 4m sẽ phù hợp với các sản phẩm đèn led âm trần 6w, 9w.

Công nghệ đèn LED mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam chỉ sau vài năm, nhưng nó đã trở thành thiết bị chiếu sáng phổ biến, thay thế cho các loại đèn truyền thống.

Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chiếu sáng của chúng tôi tại https://vivaled.vn/cac-loai-den-tran...rang-tri-viva/

Chính bởi vì những ưu điểm và lợi ích của công nghệ Led mang lại, cùng với đó là nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao nên việc trang trí không gian sống ngày càng được chú trọng hơn. Để tạo nên vẻ tươi mới hiện đại cho phòng khách, hãy cùng tìm hiểu những mẫu đèn trang trí phòng khách sau để có sự lựa chọn phù hợp nhé!
Đây là loại đèn LED chiếu sáng cũng có thể là đèn trang trí được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là đèn trần trang trí phòng khách có sử dụng trần thạch cao. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, ánh sáng chuẩn, đẹp, mang lại độ sáng cao, với hai kiểu chiếu sáng tán quang, và chiếu rọi điểm , cùng với nhiều công suất khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được rất cả các nhu cầu của mọi người.
Xem thêm các sản phẩm chuyên dùng để chiếu sáng của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-chieu-san...uong-pho-viva/


Tại các phòng khách có sử dụng trần thạch cao để làm nên vẻ sang trọng, tinh tế thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm đèn âm trần thì các đèn hắt trần cũng là thành phần rất quan trọng làm nên vẻ sang trọng cho không gian phòng khách của ngôi nhà bạn. Chính vì vậy mà Đèn hắt trần thạch cao là sản phẩm không thể thiếu trong các mẫu đèn trang trí phòng khách trong ngôi nhà bạn.