Dính chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trong trận đấu tranh Siêu Cúp với CLB TP.HCM, Đỗ Duy Mạnh đã được đưa sang Singapore phẫu thuật. Và hiện tại, Duy Mạnh đã bắt đầu các bài tập hồi phục ngay trên giường bệnh sau khi ca phẫu thuật thành công mỹ mãn.

Đọc thêm: Tỷ lệ cá cược
Chia sẻ về tình hình của "Mạnh gắt" lúc này, bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội cho hay: "Tôi có chia sẻ với bác sĩ phẫu thuật cho Duy Mạnh. Ông ấy nói mới chỉ phẫu thuật dây chằng chéo trước cho cậu ấy. Còn sụn chêm và sụn khớp chưa can thiệp gì vì vẫn còn tốt.


Bác sỹ cũng đặc biệt lưu tâm vấn đề này. Mạnh không nên quay lại nếu cơ thể chưa đạt 100% thể lực. Ít nhất phải 9 tháng nữa cậu ấy mới quay trở lại tập luyện và thi đấu."
Như vậy, Duy Mạnh sẽ không thể góp mặt cùng CLB Hà Nội ở cả mùa giải V-League 2020. Và quan trọng hơn, anh cũng lỗi hẹn với 2 đấu trường quan trọng của ĐT Việt Nam trong năm nay là 3 trận vòng loại World Cup 2022 (diễn ra vào tháng 10 và 11) và hành trình bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup 2020 (diễn ra vào tháng 12).
Song, với cá nhân trung vệ sinh năm 1996, anh không có gì quá tiếc nuối khi mục tiêu lúc này là hồi phục thật tốt để trở lại mạnh mẽ hơn. Còn với nhân sự ở ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ chọn thêm những nhân tố mới để khoả lấp cho vị trí của Duy Mạnh.
Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 12:21 14/03/2020