Bàn ủi hơi nước đứng là một thiết bị đa năng hữu ích. Được sử dụng như là một thay thế cho bàn ủi truyền thống để loại bỏ các nếp nhăn từ quần áo. Rất dễ sử dụng với thiết lập nhanh chóng, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển.

Trong phần đánh giá các bàn ủi hơi nước dưới đây, mình sẽ tổng hợp danh sách 4 bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Đặc biệt nếu bạn mua top 4 bàn ủi tốt nhất hiện nay trong hôm nay sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 300.000 vnđ nhờ sử dụng các voucher giảm giá Lazada nhé. Mình cũng đã sử dụng các bàn ủi này và thấy chất lượng tốt mà lại được áp dụng khuyến mãi nên cũng rất ưng ý. lần trước mình mua chỉ được áp dụng mã khuyến mãi 30% nhưng hôm nay lazada khuyến mãi tới 50%. Nếu không mua ngay thì thật đáng tiếc , nếu có ý định mua và muốn tham khảo các mã khuyến mãi thì có thể truy cập ngay ở bài viết này.

Bàn ủi hơi nước đứng J-4000 Jiffy
Nhiều người thích một bàn ủi hơi nước đứng có thể tạo ra hơi nước trong thời gian dài. Với công suất 1500 W, bàn ủi này có thể tạo ra hơi nước trong 2 giờ liên tục. Bình chứa lớn giúp bạn tạo ra hơi nước mạnh và đều.

Làm từ vật liệu nhôm giúp giảm hao mòn. Các cài đặt như điều chỉnh nhiệt độ và hơi nước khiến công việc được hoàn thành dễ dàng. Có chế độ tắt tự động. Khi sử dụng chức năng này sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn.



Các bánh xe ở phía dưới hỗ trợ tính di động. Bình chứa nước bằng thép không gỉ chống ăn mòn làm tăng thêm độ bền. Có thước hợp để đọc mực nước. Do đó, ngoài việc tạo ra hơi nước đáng kể, nó còn có các tính năng cần thiết khác.

Ưu điểm:

Độ bền cao
Thích hợp cho hoạt động trong gia đình và thương mại
Tạo ra lượng hơi nước đáng kể
Hơi nước mạnh, đều
Nhược điểm:
Tạo hơi chậm

Bàn ủi hơi nước đứng J-2 Jiffy
Bộ phận làm nóng bằng đồng. Có độ bền cao và có mức công suất 1300 W. Thời gian làm nóng chỉ tốn 2 phút.

Có thể tạo ra hơi nước liên tục trong tối đa 2 giờ. Đầu ống nhôm đi kèm với bốn đầu hơi có thể hoán đổi cho nhau giúp bạn sử dụng phù hợp với mục đích.

bàn ủi hơi nước lazada..jpg



Vòi và các phụ kiện đi kèm làm tăng sự linh hoạt cho J-2 Jiffy. Bạn có thể treo trang phục trên móc áo, có thể điều chỉnh chiều cao là một lợi thế khác. Là một trong những bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất mà bạn có thể mua.

Ưu điểm:

Đa năng
Thiết kế vững chắc
Tạo hơi trong vòng 2 phút
Phun hơi nước liên tục trong 2 giờ
Nhược điểm:

Vòi không cách nhiệt

Bàn ủi hơi nước đứng AICOK
Công suất của bàn ủi này là 1500 W. Dung tích bình chứa là 2L. Dung tích bình và công suất đảm bảo rằng có thể tạo ra hơi nước nhanh chóng. Thời gian tạo hơi nước chỉ 60 giây.

Khi bạn khởi động, bàn ủi tạo ra hơi nước ổn định trong tối đa 60 phút. Bạn có thể sử dụng để xóa nếp nhăn, rỉ sét và thậm chí khử trùng. Bình chứa nước có thể tháo rời, dễ dàng đổ đầy. Bình chứa nước trong suốt cho phép bạn theo dõi mực nước dễ dàng. Có thể điều chỉnh ở bốn cấp độ khác nhau. Sử dụng vật liệu chống cháy ABS.



Bạn có thể di chuyển xung quanh với bánh xe có sẵn ở phía dưới. Với sự trợ giúp của ống cách nhiệt, bạn có thể sử dụng AICOK cùng với móc áo đi kèm.

Ưu điểm:

Sử dụng hơi nước trong một thời gian dài
Tạo hơi nhanh
Điều chỉnh ở bốn cấp độ khác nhau
Bàn ủi hơi nước SALAV GS18-DJ / 120
Sức mạnh của SALAV GS18-DJ / 120 là 1500 W. Có sẵn 2 màu khác nhau và không chỉ loại bỏ các nếp nhăn quần áo mà còn nhiều loại vải khác.

Dung tích bình chứa nước là 1,8 L có thể phun hơi nước trong 60 phút. Có một ống cách nhiệt dài 1,4m tiện lợi. Móc treo cho phép bạn treo bất kỳ trang phục nào trong khi ủi.


bàn ủi lazada.jpg
Bạn có thể dễ dàng gấp bàn ủi khi không sử dụng. Chiều cao tối đa lên tới 1,4m. Vì vậy, khi tìm kiếm bàn ủi hơi nước đứng di động tốt, bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng
Di động
Ống cách điện
Phun hơi nước trong một thời gian dài
Nhược điểm:

Phun hơi nước không đều

Mong rằng danh sách 4 bàn ủi hơi nước đứng tốt nhất hiện nay có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Khi đặt mua bàn ủi lazada rồi bạn có thể điền địa chỉ của mình để lazada giao hàng , nhưng nếu bạn không muốn giao tận nơi thì có thể đến nhận tại các điểm lấy hàng lazada. vì lazada có những điểm lấy hàng khác nhau ở nhiều nơi nên nếu gần điểm lấy hàng thì có thể đến những điểm lấy hàng gần nhất để nhận sản phẩm của mình. Như thế thì bạn sẽ không bị các anh ship hàng làm phiền nhé, bạn cũng có thể tham khảo những điểm lấy hàng của lazada ngay trong bài viết này.