Bạn đang mong đợi bé có thể cùng gia đình cùng đi du lịch và cần một chỗ ngồi trên xe để đảm bảo chuyến du lịch này an toàn cho bé? Dưới đây sẽ là top 3 ghế ô tô cho trẻ đáng mua nhất hiện nay cùng tham khảo nhé.

1. Pebble Plus max-Cosi • Tuổi: Từ sơ sinh đến 75cm và dưới 12kg ( đến 12 tháng)
 • Tương thích i-Size: Có
 • Trọng lượng ghế: 4,55kg
 • Lắp đặt: hệ thống Isofix (không bao gồm)

Pebble Plus của Maxi-Cosi là phiên bản cập nhật của Pebble cũ, bán chạy nhất và một bước tiến từ ghế xe hơi Cabriofix rất nổi tiếng. Được kết hợp với Maxi-Cosi 3wayFix dễ sử dụng (bạn mua riêng), em bé của bạn có thể đi du lịch trong Pebble Plus ở vị trí đối diện phía sau cho đến khi chúng được khoảng 12 tháng tuổi.

Sức hấp dẫn của hệ thống Maxi-Cosi là sử dụng cùng một cơ sở, sau đó bạn có thể mua ghế ngồi Pearl Pro i-Size sẽ giữ cho con bạn quay mặt về phía sau. Pebble Plus cung cấp tất cả các tính năng an toàn mà bạn mong đợi như vật liệu hấp thụ lực và lớp lót sơ sinh phù hợp hơn cho em bé mới sinh. Nó cũng tương thích với hầu hết các thương hiệu xe đẩy phổ biến, bao gồm Bugaboo, Silver Cross và iCandy.

Hệ thống đèn và tiếng bíp trên Click & Go i-Size tương thích của ghế xe hơi cho bé này giúp bạn biết khi nào nó được lắp đúng. Pebble Plus có giá khá cao, có thể sử dụng tối đa 12 tháng. Được trang bị dây đai nếu xe của bạn không có Isofix.

2. Jané Matrix Light 2 • Tuổi: sơ sinh tới 13kg (khoảng 18 tháng)
 • Tương thích i-Size: Không
 • Trọng lượng ghế: 5,2kg
 • Lắp đặt:hệ thống Isofix (không bao gồm)

Ghế ngồi ô tô Jané Matrix Light 2 được các bà mẹ yêu thích nhờ tính linh hoạt và dễ sử dụng với trẻ sơ sinh. Sức hấp dẫn của ghế nằm ở độ ngả phẳng 180 °, có nghĩa là em bé có thể ngủ an toàn ở chế độ carrycot, trong xe hơi hoặc trên khung xe đẩy tương thích. Nếu bạn mua thêm nệm nó sẽ như một cái nôi phù hợp cho việc ngủ qua đêm phù hợp cho những chuyến đi xa hoặc những ngày dài.

Jané Matrix Light 2 được trang bị dây an toàn của xe hơi hoặc chân đế Isofix. Tuy nhiên, chỗ ngồi không phải là i-Size, vì vậy bạn có thể muốn chọn một chỗ ngồi phẳng khác như Joie i-Level hoặc Kiddy Evo-Luna. Jané Matrix Light 2 cực kỳ nhẹ với kích thước này, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi và đệm rất êm. Dây đai dài khi được kéo dài và quá trình chuyển từ thẳng đứng sang nằm phẳng rất trơn tru. Mặc dù đây không phải là ghế phù hợp với i-Size, nhưng ghế đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao.

3. Recaro Zero.1 Elite i-size • Tuổi: sơ sinh tới 18kg (khoảng 4 tuổi)
 • Tương thích i-Size: Có
 • Trọng lượng ghế: 2,9kg
 • Lắp đặt: hệ thống Isofix (bao gồm)

Recaro Zero.1 Elite là ghế ngồi ô tô ấn tượng, nổi bật trong danh sách nhờ các tính năng hạng nhất. Với mức giá khá cao, nhưng chiếc ghế hiệu suất cao này có tuổi thọ dài đến khi con bạn khoảng bốn tuổi.

Ghế i-Size này có chân đế xoay 360 ° thông minh và có thể được sử dụng ở vị trí phía sau tới 18kg. Recaro Zero.1 Elite i-size rất tốt, nhưng bạn chắc chắn phải chấp nhận với giá đi kèm. Nhưng bạn sẽ được nhận lại tiêu chuẩn bảo vệ và thoải mái cho con bạn.

Top 3 ghế ô tô cho trẻ đáng mua nhất hiện nay đang được nhiều gia đình “săn đón” điều này chứng minh được chất lượng của sản phẩm được người dùng chứng nhận. Để bé có thể an toàn và thoải mái với những chuyến đi dài thì đây là những sản phẩm dành cho bé. Dù giá khá cao nhưng giờ đây đã có mã khuyến mãi của Blog giảm giá sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi khi mua online.