Nếu một ngày bạn chẳng thể nào ngủ được, hay đơn giản, bạn chỉ muốn thức trọn một đêm trắng cùng bạn bè. Bạn thường đi đâu nhỉ? Hãy ra ngoài ngắm phố phường, làm một tour đi hết các địa điểm chơi đêm ở Hà Nội, “càn quét” hết món ăn nơi phố cổ. hãy cùng halotravel khám phá nhé.

00:00 sáng
Diện đồ thật xinh, make up “lồng lộn”, lên phố Tạ Hiện hưởng chút không khí cho tinh thần phấn khởi nhé!

Phố bia Tạ Hiện - địa điểm đi chơi đêm ở Hà Nội
Phố bia Tạ Hiện – địa điểm vui chơi nhộn nhịp về đêm ở Hà Nội.
Phố bia Tạ Hiện - địa điểm đi chơi đêm ở Hà Nội
Không biết đi đâu thì cứ lên đây là tinh thần phấn chấn liền.
Tạ Hiện, hay còn được biết đến với những cái tên “thân thương” là khu phố Tây, ngã tư Quốc tế, phố bia, phố không ngủ… nhưng đều trên tinh thần phục vụ cho những “cú đêm” không ngủ, mở cửa tới tờ mờ sáng.

Phố bia Tạ Hiện - địa điểm đi chơi đêm ở Hà Nội
“Cú đêm” cứ yên tâm vì các hàng quán ở đây phục vụ bạn xuyên đêm nha.
Ngoài bia, ở Tạ Hiện còn có trà chanh, trà đá, cà phê… Mặc dù không thích uống bia nhưng cái không khí ở Tạ Hiện cứ buộc mình phải gọi một chai “sinh tố lúa mạch” để nhâm nhi với chút đồ ăn giá siêu rẻ cùng với bạn bè, tận hưởng cái ồn ào tấp nập, tiếng nói cười, tiếng reo hò hát ca nhộn nhịp nơi đây. Từng nhóm trẻ ngồi nói chuyện tán gẫu với nhau, thi thoảng uống một ngụm bia, cười nói vui vẻ, cảm giác như mệt mỏi một ngày dài biến mất.

2:00 sáng
Rời Tạ Hiện, mình ngược lên cầu Long Biên, ngắm nhìn chợ nông sản từ trên cao, hít thở cái không khí trong lành bên bờ sông Hồng, ngửi hương vị ngọt của trái cây chín. Thỉnh thoảng lạị mua cho mình vài cân trái cây giá rẻ bất ngờ rồi tận hưởng thành quả bên thành cầu.