Khi nói đến việc mua món quà hoàn hảo cho bất cứ ai trong cuộc sống của bạn, chắc chắn sẽ có một chút khó khăn. Thậm chí khó khăn nhiều hơn khi người nhận là một cô bé mười một tuổi, bạn muốn tìm món quà phù hợp với độ tuổi này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Những món đồ chơi xếp hình LEGO không còn hấp dẫn nhiều với các cô bé nữa mà thay vào đó là những món đồ chơi thông minh, đồ chơi công nghệ, đồ chơi nghệ thuật và các món quà làm đẹp. Dưới đây là đánh giá về top 3 món đồ chơi cho cô gái 11 tuổi nên mua nhất hiện nay.

Túi đeo chéo KAVU
Túi đeo chéo KAVU là món đồ bán chạy nhất dành cho các cô gái 11 tuổi muốn theo kịp xu thế. Có rất nhiều thiết kế để lựa chọn với thương hiệu này, và mỗi chiếc túi đều được làm từ những vật liệu chất lượng cao. Ngoài túi chính thì nó còn có các ngăn nhỏ được bố trí hợp lý bỏ điện thoại và chai nước để lấy ra một cách dễ dàng nhất


Đây là một chiếc túi thời trang không chỉ để các cô bé đựng sách vở đi học, mà còn phù hợp cho bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào và cô bé có thể mang theo thứ mình cần. Nó cũng rất thoải mái khi đeo, và nó đeo chéo qua vai cô bé nên nó không cồng kềnh, không ảnh hưởng lúc cô bé sử dụng điện thoại

Tóc nhân tạo SWACC 11 màu
Trước 11 tuổi có thể cô bé của bạn đã từng sử dụng qua phấn tóc để tập làm đẹp và đổi mới phong cách. Nhưng giờ cô ấy đã 11 tuổi và đủ trưởng thành để chơi với các đồ tóc giả trong thực tế. Bộ những lọn tóc giả này bao gồm 11 màu sắc khác nhau và mỗi màu có 2 lọn tóc nhỏ, các màu sắc rất nổi bật, sáng màu và trông các cô bé thật rực rỡ với mái tóc ấy.


Vật liệu tạo ra những lọn tóc này là tổng hợp nhân tạo, thoải mái và bạn hoàn toàn có thể có 2 kiểu để thêm tóc giả này vào đó là dạng thẳng và dạng xoắn. Cô bé có thể sử dụng chúng để chơi với các bạn hoặc cũng có thể thay đổi mỗi ngày một kiểu màu tóc mới.

Loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức IHOME IBT29
Một chiếc loa bluetooth kết hợp với một chiếc đồng hồ báo thức là một món quà thú vị cho những cô bé thích âm nhạc nhưng lại ngủ nướng 11 tuổi. Nó có một số tính năng tốt có thể thu hút sự chú ý của những cô bé này. Vỏ ngoài và màn hình hiển thị của nó có thể đổi màu chỉ với 1 nút bấm, và nó có 5 màu khác nhau để cô bé thay đổi nhằm làm mới chiếc đồng hồ của mình


Ngoài ra thiết bị còn có 6 chế độ đánh thức khác nhau có thể được đặt để tương tác với báo thức buổi sáng của bạn. Đồng hồ còn tích hợp đài FM và loa Bluetooth nữa. Với Bluetooth thì cô bé có thể nhận cuộc gọi nếu loa đã được kết nối với điện thoại hoặc cũng có thể phát nhạc khi đã kết nối với các thiết bị không dây khác. .
Nó có khá nhiều nút để điều khiển ở phía sau.Nó cũng bao gồm một giắc cắm tai nghe 3.5 mm để cô bé nghe FM riêng tư và nó cũng có cổng USB sạc được cho hầu hết các điện thoại và máy tính bảng. Như đã nói nhiều tính năng của nó làm cô bé của bạn thích thú.

Tóm lại đây là 3 món đồ chơi và quà tặng đáng yêu nên mua cho các cô bé 11 tuổi của bạn. Cô ấy vừa có một chiếc túi hợp thời trang để đi học vừa có thể là túi du lịch tuyệt vời. Cô ấy cũng có thể thay đổi phong cách kiểu tóc với những lọn tóc giả tổng hợp nhiều sắc màu, hoặc trải nghiệm đa dạng với chiếc loa bluetooth kết hợp đồng hồ báo thức và đài FM.
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước phục vụ các chị em mua sắm. Nếu bạn muốn có một chương trình mua sắm tiết kiệm thì nhớ ghé thăm Blog giảm giá nhé