Nếu bạn đang đi làm sau khi sinh con , có lẽ bạn đã nghĩ về cách bạn sẽ tích hợp việc bơm hoặc cho bé ăn trong giờ làm việc vào lịch trình của bạn. Có thể bạn biết những nhân viên khác đã thành công trong việc thực hiện công việc này, hoặc có thể bạn sẽ là một người tiên phong trong công việc của bạn. Dù bằng cách nào, có những điều bạn có thể làm để làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn một chút khi nói đến việc bơm.Bơm khi bạn đang làm việc

Bạn nên cố gắng chuẩn bị thật nhiều trước khi đi làm trở lại. Và một khi bạn đã trở lại làm việc, điều quan trọng là phải đặt thứ này vào tối hôm trước. Có thể rất dễ để quên một cái gì đó và không có gì tệ hơn là đi làm, chỉ để nhận ra rằng bạn chỉ có một trong những mặt bích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một kỹ thuật biểu hiện bàn tay, danh sách của bạn rõ ràng sẽ ngắn hơn một chút.

Sản phẩm liên quan: Túi ủ bình sữa comotomo

Tìm hiểu về bơm. Điều tôi muốn nói ở đây là bạn nên tìm hiểu về quy trình cách bơm, cách lấy sữa mẹ nhiều nhất có thể và cách bảo quản sữa an toàn. Tham gia một lớp học cụ thể cho con bú . Một chút xíu mà bạn được đưa ra trong lớp sinh nở là tốt, nhưng nó không thể đánh bại thời gian dành riêng cho việc cho con bú. Bạn muốn đưa nó lên một mức cao hơn nữa? Hãy tìm một lớp cho con bú và làm việc. Nhiều chuyên gia tư vấn cho con bú và bệnh viện cung cấp các loại lớp học. Đây là một cách tuyệt vời để tăng kiến ​​thức cụ thể của bạn và đặt câu hỏi được nhắm mục tiêu.

Chuẩn bị cho việc bơm. Bạn sẽ cần một số thiết bị. Nếu bạn có ý định sử dụng máy hút sữa, tối thiểu, bạn sẽ cần: Bạn cũng có thể muốn có một số mặt hàng khác để giúp bạn, bao gồm:
  • Máy hút sữa (có đính kèm và nguồn điện)
  • Lưu trữ sữa mẹ (túi hoặc chai)
  • Kho lạnh (tủ lạnh hoặc tủ lạnh)
  • Một cái gì đó để làm sạch các bộ phận máy bơm của bạn
  • Dưới đây là một số ví dụ về những điều làm cho cuộc sống dễ dàng hơn:
  • Áo ngực bơm tay
  • Hình ảnh em bé của bạn
  • Một cái gì đó để giúp thư giãn


Tìm hiểu về kỹ thuật bơm tay. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều phụ nữ có thể nhận được nhiều sữa bằng cách sử dụng các kỹ thuật biểu hiện bằng tay như các máy bơm ưa thích. Mặc dù điều này có thể không phải là điều bạn muốn làm, nhưng học cách sử dụng biểu hiện bàn tay có thể giúp bạn tiết kiệm nếu bạn thấy mình trong tình huống được liệt kê ở trên.

Chuẩn bị không gian của bạn. Điều này có thể có nghĩa là tìm một nơi để bơm, lưu trữ vật tư của bạn và ngồi thoải mái. Một số nhân viên chọn làm việc trong khi bơm, trong khi những người khác thấy rằng thư giãn và bỏ lại công việc có lợi hơn để tạo ra nhiều sữa nhanh hơn. Đây có thể là một cái gì đó hoạt động với thử nghiệm và lỗi.

Quyền của mẹ khi cho con bú và đi làm trở lại

Nuôi con bằng sữa mẹ được coi là cách tối ưu để nuôi con. Các tổ chức y tế lớn đều đưa ra khuyến nghị cho con bú, bao gồm Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Vì AAP ban hành các hướng dẫn cho bác sĩ nhi khoa tại Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ nói về hướng dẫn của họ.

Họ bắt đầu bằng cách nói rằng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nghĩa là chỉ cho con bú bằng sữa mẹ hoặc các phương pháp khác (ví dụ như cốc hoặc bình) sẽ được đưa ra trong sáu tháng đầu đời của bé. Sau thời điểm đó, thực phẩm rắn được giới thiệu là bổ sung cho sữa mẹ.

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo rằng việc cho con bú tiếp tục ít nhất cho đến khi em bé của bạn được 1 tuổi và có thể tiếp tục sau đó như mong muốn.

Một trong những vấn đề với chính sách này là nó không giải quyết được những khó khăn mà nhiều phụ nữ gặp phải, đặc biệt là khi họ tái nhập lực lượng lao động sau khi sinh con. Đây là lúc các biện pháp bảo vệ từ Giờ nghỉ giải lao của Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng dành cho các Bà mẹ Điều dưỡng phát huy tác dụng. Quy định này cung cấp sự bảo vệ cho người mẹ muốn bơm sữa mẹ hoặc cho con ăn trong giờ làm việc. Nó cung cấp đủ thời gian nghỉ và thời gian để cho ăn hoặc bơm cũng như đặt ra một số tiêu chuẩn tối thiểu cho nơi nhân viên có thể được yêu cầu bơm. Ví dụ, việc yêu cầu hoặc yêu cầu bạn bơm sữa trong phòng tắm là bất hợp pháp.

Sự chuẩn bị mà bạn đưa vào công việc chuẩn bị của bạn để trở lại làm việc có thể giúp bạn thoải mái hơn trong khi làm việc và bơm. Nó có thể làm tăng sự tự tin của bạn và giúp bạn thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Mời bạn đến với trang web Bloggiamgia.vn để có thể mua được nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng. Ngoài ra giá cả lại hợp lý luôn có những chương trình mã giảm giá cho nhiều sản phẩm. Mời các bạn truy cập.