Pep ngưỡng mộ tài năng của Grealish.

Đọc thêm: http://soikeo.info
Jack Grealish đang trở thành một trong những cái tên đáng chú ý trên những trang báo nước Anh. Thủ quân của Aston Villa được đồn đoán sẽ ra đi vào cuối mùa giải để đến một CLB danh tiếng của xứ sở sương mù và nhiều khả năng là Manchester United.
Trước tình hình này, Cựu tiền đạo của Aston Villa Darius Vassell đã có những phát biểu trên Stadium Astro: "Tôi luôn luôn quan tâm đến tình hình của Jack Grealish. Tôi muốn cậu ấy tiếp tục cống hiến ở Villa vì cậu ấy là cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo nơi đây.


Tuy nhiên, những cầu thủ xuất sắc phải tìm đến một đội bóng danh tiếng để thi đấu với những đồng đội xứng tầm với mình. Liệu có đúng đắn nếu chúng ta cứ giữ chân cậu ấy?
Nếu nhìn vào quá khứ, có thể nhắc đến 2 trường hợp Gareth Barry và James Milner đã từ Villa chuyển đến Manchester City. Những cầu thủ giỏi đã đến CLB lớn để tạo nên những điều phi thường. Tôi không hề muốn đề cập đến điều này nhưng cậu ấy [Grealish] có lẽ phải rời đi. Và tôi không nghĩ NHM Villa sẽ chỉ trích về điều này vì cậu ấy cũng đã thi đấu và cống hiến cho CLB từ rất lâu. Biết đâu, một ngày nào đó Grealish sẽ trở lại."
Đăng Huy | 06:11 23/03/2020