Sau một năm được tung ra thị trường giờ đây các sản phẩm Vsmart không chỉ thông dụng tại thị trường Việt Nam mà còn vươn ra một số thị trường quốc tế như Lào, Brunei, Ukraina,... Với cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ các sản phẩm Vsmart mang lại rất nhiều niềm tự hào cho sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Trong tháng 12 trên Sendo có chương trình khuyến mãi Sendo giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm Vsmart lên đến 40%. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết khuyến mãi Sendo trong tháng 12 cho các sản phẩm Vsmart này nhé.

Vsmart thương hiệu Smartphone của người Việt

Có thể nói thị trường Việt Nam là thị trường nhu cầu sử dụng Smartphone cực kì lớn với hơn 90 triệu dân mà trong đó dân số trẻ chiếm tỷ lệ lớn. Nắm bắt được điều này các hãng điện thoại di động lớn trên thế giới ồ ạt đổ bộ chiếm lĩnh thị phần. Vậy tại sao người Việt không tự sản xuất Smartphone để không bị lãng phí cơ hội trên?
Nắm được tình hình trên các ông lớn của Việt Nam đã dần bắt tay và cho ra đời những chiếc SmartPhone made in Việt Nam đầu tiên. Tiên phong có thể nói đến là BKAV đơn vị đầu tiên đưa dòng điện thoại thông minh Bphone ra thị trường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Việt Nam.
Với khát vọng không chỉ sản xuất Smartphone cho thị trường Việt mà muốn vươn tầm ra thế giới thì chỉ có khi công ty Vsmart hiện đại ra đời thì người Việt không còn mơ mà đã đang thực hiện được điều đó. Vsmart là công ty sản xuất điện thoại thông minh với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, là công ty con trực thuộc tập đoàn tỷ đô VinGroup.
Chắc hẳn không phải nói nhiều thì mọi người dân Việt Nam đều biết đến tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn tầm cở quốc tế và lớn mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với chính sách phát triển và chiến lược kinh doanh muốn mang sản phẩm made in Việt Nam phủ tầm khắp thế giới thì hiện tại Vingroup không phụ sự kì vọng của người dân Việt Nam. Các sản phẩm đưa Việt Nam ra thị trường quốc tế của Vingroup có thể kể đến tiêu biểu như Smartphone Vsmart, xe hơi Vinfast.

Những dòng sản phẩm Vsmart trên thị trường hiện nay

vpw4V2_simg_de2fe0_500x500_maxb.jpg

Hiện các sản phẩm Vsmart trên thị trường là các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ với những phiên bản như Vsmart live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star, Vsmart Bee. Tuy là những sản phẩm giá rẻ nhưng những công nghệ hiện đại cũng được trang bị trên những dòng sản phẩm Vsamrt như cảm biến vân tay, mở khoá nhận diện khuôn mặt, camera với ống kính tele và góc rộng như trên Vsmart Live.
Ngoài ra các sản phẩm Vsmart cũng được đánh giá rất cao về chất lượng màn hình, pin trâu, hỗ trợ sạc nhanh. Vì những yếu tố trên mà Vsmart không chỉ có mặt tại thị trường Việt nam và còn vươn ra mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Chương trình khuyến mãi sản phẩm Vsmart trên Sendo

Nhằm khuyến khích người Việt dùng hàng Việt thì tập đoàn Vingroup liên kết với Sendo và các đại lí giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm Vsmart trong tháng 12. Cụ thể trong tháng 12 các sản phẩm Vsmart sẽ được khuyến mãi giá bán rẻ hơn thị trường từ 15% đến hơn 40% trên Sendo.
Các sản phẩm Vsmart được bán khuyến mãi trên Sendo trong các chương trình khuyến mãi như Flash Sale, Deal sốc trong ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi chi tiết trên magiamgiasendo.com. Hiện tại ngoài khuyến mãi các sản phẩm Vsmart thì các khuyến mãi khác cũng được cập nhật thường xuyên và liên tục trên magiamgiasendo.com. Bạn chỉ cần truy cập trang và chọn vào mã giảm giá hoặc khuyến mãi Sendo mà bạn quan tâm thì hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến các mặt hàng giảm giá hấp dẫn và được áp dụng mã giảm giá trên Sendo.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách trả góp lãi suất 0% khi mua các sản phẩm Sendo.

Lời kết: Hãy ủng hộ các sản phẩm Việt Nam để góp phần đưa Việt Nam phát triển và giàu mạnh hơn. Sản phẩm Vsmart là một trong những sản phẩm tiên phong đưa Việt Nam ra trường quốc tế.