Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest sang trọng là những chiếc dây lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn trình bày được đẳng cấp của bạn
hiện, thắt lưng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được chuộng nhất, nó diễn tả sự nhã, trải qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng tả đợc sự trẻ trung.
Việc lựa chọn dây lưng chúng nên ăn nhập với tình cảnh. Nếu bạn là người đi làm thuê sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, phù hợp với người đi làm thuê sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác thẳng tắp thì hãy biết cách làm nổi trội mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một Lựa chọn hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng băng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình lề thói khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng ác. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dáng ban đầu.

Xem them: do da cao cap