Liverpool có bí quyết nào để những sự việc như của Granit Xhaka không diễn ra ở Anfield?
Những ngày qua, Granit Xhaka đã trở thành cái tên nóng bậc nhất trên các phương tiện truyền thông khi hành động thách thức các CĐV nhà của anh được tiết lộ. Nhiều nhân vật trong giới bóng đá đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình, trong đó có trợ lý HLV của Liverpool, Pepijn Lijnders - một cách khá miễn cưỡng khi ông được hỏi trong cuộc họp báo trước trận gặp Arsenal.
"Tại Liverpool, chúng tôi luôn nói về 3 thứ: bộ 3 thần thánh - NHM, HLV và đội bóng’’, Liverpool Echo dẫn lời của Lijnders. "Họ phải được kết nối, họ phải là một, họ phải hiểu nhau. Arsenal phải biết rõ hơn hết, rằng ai là người phải giải quyết vấn đề.’’
"Tại Liverpool, với Jordan [Henderson] và James [Milner] là các đội trưởng, chúng tôi không cần phải kỷ luật ai cả."

Trợ lý Pepijn Lijnders khẳng định: với Henderson mang băng thủ quân, những sự việc như của Xhaka sẽ không xảy ra ở Liverpool.
Nhận định của Lijnders cũng không phải là không có cơ sở, bởi trong thời gian gần đây, dù nhận nhiều chỉ trích từ CĐV nhà do màn trình diễn thiếu ổn định, đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool vẫn cư xử hoàn toàn chuẩn mực. Vấn đề của Granit Xhaka chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Arsenal, và khó khăn càng chồng chất khi đối thủ tiếp theo của họ lại là một Liverpool đang thi đấu ấn tượng.
Cũng trong những phát biểu trước trận đấu với Pháo thủ, trợ lý Pepijn Lijnders đã phân tích những điều mà Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita cần làm để đóng góp nhiều hơn cho The Kop.
Nguồn: https://lucky88.net