Với lối kiến trúc cổ kính, Tiêu biểu và cũng là biểu tượng nổi tiếng nhất của đất nước này đó là Angkor Wat. trải qua những thay đổi của lịch sử thì Ngôi tháp mộ này vẫn hiên ngang đứng đó.

Về những trước chuyến đi Bạn không chỉ có những chuẩn bị Để có được tour Campuchia Intour 3 ngày 2 đêm đầy thú vị. Khi sang đó bạn nên đi những đâu Mà điều quan trọng nhất chính là hành trình. vẫn có thể khám phá hết được những vẻ đẹp Để có thể tận dụng được những ngày nghỉ ít ỏi. Bài viết này sẽ chỉ điểm cho bạn làm điều đó.
Tour campuchia 3 ngày 2 đêm
Bạn sẽ lựa chọn cho mình một hành trình du lịch riêng Tùy vào lựa chọn phương tiện đi và tour đi.. chúng tôi nên khuyên bạn sử dụng máy bay Với kinh nghiệm đi Campuchia nhiều lần. khi đi du lịch bất cứ đâu Bởi đây là phương tiện nhanh và an toàn nhất hiện tại.

Những địa điểm du lịch ghé qua
Bạn đã thấm mệt chưa Trải qua một chuyến đi ngắn trong tour campuchia 3 ngày 2 đêm. Nghỉ ngơi một lát và chúng ta cùng khám phá nhé!

Ngày 1: Đến Phnom Penh
Không giống như những thủ đô khác, Phnom Penh là thủ đô của Campuchia. Tại đây toát lên một vẻ cổ kính. phủ khắp thành phố bé nhỏ Với đình chùa, miếu mạo.
Ngày 2: Sihanoukville
Một trong những thành phố biển đẹp nhất Campuchia Bỏ xa thành phố một chút đó là Sihanoukville,. Chúng ta sẽ dừng chân tại khách sạn Sihanoukville. mất khoảng 2h – 3h đi về phía nam Từ trung tâm thành phố. Cất gọn mọi thứ và cùng tắm biển thôi!

Bạn sẽ được đắm chìm vào cảnh sắc và con người Nổi tiếng là một trong những bờ biển đẹp và sạch nhất thế giới. Những đồ hải sản ở đây hấp dẫn lắm đó. Đừng quên về ăn trưa nhé! Kết hợp với những gia vị lạ của đất và trời Cũng là những con tôm, con mực con cua…. Khiến nó trở thành những sự thèm thuồng khó tả.
Là chuyến đi thăm đảo Koh Rong Samloem Hành trình buổi chiều Một hòn đảo xinh xắn nằm cách đó không xa. những nét hoang sơ sẽ làm bạn như muốn trở về với thiên nhiên vậy, Người ta vẫn chưa khai thác nhiều nơi đây,.

Tiếp đó, đến với Kampot Trong tour campuchia 3 ngày 2 đêm là hành trình 130 km. về con người Sự tinh tế, lịch lãm được biểu hiện hết ở nơi đây. Vùng đất này được kế thừa bởi lối kiến trúc Pháp. Nó sẽ làm cho bạn cảm giác đắm say mà quên đường về đó.

Ngày 3: Trở về thành phố
Cũng đã đến lúc bạn trở về rồi Sau 2 ngày thức dậy tại một nơi xa.. sẽ làm làm bạn thấm mệt đó vì Hành trình dài từ Kampot đến Phnom penh. Hãy chuẩn bị một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng nhé!
Phải xa đất nước xinh đẹp này về nhà rồi, Đừng quên checkin những tấm hình với tựa đề.
Như lời nói tạm biệt cuộc hành trình, Một cái ngã lưng lên chiếc giường thân quen. Chúng ta lại trở về với cuộc sống thường ngày và bỏ lại sau lưng những nỗi nhớ.

Đã nạp đủ 100% tinh thần cho bạn Với những chia sẻ của Công ty du lịch Intour về tour campuchia 3 ngày 2 đêm chưa. Những nơi bàn chân đặt tới, những món ăn chưa bao giờ thử để quên đó. Chúng tôi sẽ nghĩ rằng sẽ khiến bạn khó quên mất rất nhiều thời gian!

Tại đây, bạn sẽ tốn rất nhiều dung lượng ảnh của mình đó. Tuy nhiên, khi đến đây nên sử dụng những trang phục gọn gàng kín đáo nhé. Hãy về nhà nghỉ ăn uống và nghỉ ngơi nhé. Chơi như vậy là đủ cho một ngày dài rồi. sẽ còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ bạn Ngày hôm sau đó.