Huyền thoại của Liverpool, ‘’King’’ Kenny Dalglish đã khuyên hậu vệ Andrew Robertson bỏ ngoài tai những thông tin về cuộc chuyển nhượng đến Barcelona.
ĐỌc thêm: https://keohay.net/du-doan-ty-so/
Cái tên Andrew Robertson đã xuất hiện trong nhiều tin đồn về khả năng chuyển đến Barcelona vào tháng trước, nhưng Liverpool rõ ràng không hề có ý định bán hậu vệ trái của họ. Mới đây, huyền thoại của Lữ đoàn Đỏ, Kenny Dalglish đã khuyên Andy Robertson bác bỏ mọi thông tin cho rằng anh có thể rời khỏi Anfield.
"Andy Robertson đang thức dậy mỗi sáng và thấy như thể ngày nào cũng là lễ Giáng sinh vậy. Đó là lý do tại sao tôi không tin rằng anh ấy sẽ xem xét rời Liverpool đến bất kỳ CLB nào khác.'' Dalglish nói với tờ Sunday Post.

Có thông tin cho rằng Andrew Robertson đang được liên hệ để chuyển tới Barcelona.
"Tôi có nghe nói anh ấy đang được một vài đại gia ở châu Âu quan tâm. Nhưng tại sao anh ấy lại muốn rời Liverpool nhỉ? Nghiêm túc đấy, thử nói cho tôi biết tại sao xem?’’  • Chuyên gia cảnh báo: Liverpool hãy tránh xa 2 cái tên này  • 4 trận cầu đinh cần phải theo dõi của Ngoại hạng Anh 2019-2020

"Không phải hiện tại anh ấy đã chơi bóng ở nước ngoài hay sao? Chà, đó luôn là cách tôi nhìn nhận khi chuyển từ Scotland sang Anh để gia nhập Liverpool từ Celtic."
Huyền thoại Kenny Dalglish cũng chia sẻ về niềm vui của ông khi thấy Robertson nâng cúp châu Âu với Lữ đoàn đỏ ở Madrid.
"Tôi rất hạnh phúc cho Andy và mọi cầu thủ khác, khi thấy anh ấy vô địch Champions League cuối tuần trước. Tôi đã vinh dự được ở đó, không phải là một trận đấu kinh điển, nhưng những gì đội đã thể hiện và đặc biệt là ở vòng đấu trước - trận bán kết với Barcelona - thật sự tuyệt vời. Liverpool xứng đáng với chức vô địch và tôi vô cùng hạnh phúc vì điều đó.’’