Một công cụ mạnh mẽ chứng minh giúp bạn kiếm tiền, Black & Decker LD120VA sẽ có giá trị đến từng xu bạn bỏ ra. Với giá dưới 100 đô la, bạn sẽ nhận được bộ dụng cụ khoan / bắt vít không dây 20V này chạy bằng pin lithium ion. Bộ dụng cụ này đi kèm với hơn 30 phụ kiện giúp bạn hoàn thành gần như mọi công việc đơn giản hàng ngày một cách nhanh chóng. Công cụ điện này sẽ khoan và vít qua nhựa, gỗ hoặc kim loại. Tính linh hoạt này là những gì bạn cần phải có trong hộp công cụ của bạn.

Mặc dù đây đã là một thỏa thuận tuyệt vời giữa giá trị và mức giá, nhưng nhược điểm là nó chỉ có một pin, vì vậy khi hết điện, bạn sẽ phải dừng lại và chờ cho nó sạc lại. Nhưng về mặt tích cực, pin sẽ được sạc lại nhanh chóng và khi bạn không sử dụng, pin có thể giữ nguồn tới 18 tháng.Ưu điểm

Có bộ ly hợp 24 vị trí cung cấp khả năng kiểm soát và ngăn chặn việc tháo và vặn vít quá mức
Nhẹ, chỉ nặng 4,7 pounds
Có tay cầm mềm được thiết kế cho sự thoải mái
Mạnh mẽ 300 in. lbs. mô-men xoắn
Mâm cặp không cần chìa khóa giúp thay đổi nhanh chóng mũi khoan và đầu vặn vít
Sở hữu tốc độ lên tới 750 vòng / phút
Nhỏ gọn, vì vậy nó dễ dàng sử dụng trong không gian nhỏ hơn

Hạn chế

Chỉ có một pin
Không được thiết kế cho các nhiệm vụ nặng nề

Đánh giá cá nhân

Nhỏ gọn và dễ sử dụng

Cân nặng dưới 5 lbs và chỉ có kích thước 8,9 x 4 x 7,8 inch, công cụ nhỏ gọn này được xây dựng để thân thiện với người dùng cho dù họ có bàn tay ra sao. Ngoài ra, kích thước nhỏ làm giảm bớt sự mệt mỏi có thể cảm thấy khi sử dụng trong một thời gian dài. Thêm vào đó, tay cầm mềm giúp bạn dễ dàng sử dụng và thoải mái khi cầm. Nhiệm vụ sẽ được thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn bởi vì bạn sẽ không còn bị chậm lại bởi sự khó chịu không mong muốn trên tay như khi sử dụng các máy khoan không dây khác.

LD120VA cũng đi kèm với sáu mũi khoan điểm brad, mười mũi lái vít 1 inch, chín mũi lái vít 2 inch và một đầu giữ mũi khoan từ tính. Với rất nhiều mũi khoan để lựa chọn, nó hoàn hảo cho các dự án DIY và sửa chữa nhà từ thấp đến trung bình. Những người không chuyên nghiệp không cần phải lo lắng vì nó không cần phải có kinh nghiệm để có thể hiểu và sử dụng những phụ kiện này.

Hiệu suất ở mức phù hợp

Vì nó khá nhỏ, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trong không gian hẹp. Nó là hoàn hảo để gia công, lắp đặt kệ và tủ. Bộ sản phẩm bao gồm pin lithium ion LB20 20V MAX và một bộ sạc LCS20. Có thể có sự gián đoạn vì bạn sẽ buộc phải ngừng hoạt động khi pin hết điện, nhưng pin thực sự tồn tại trong một thời gian dài. Điều này được thiết kế cho các nhiệm vụ không nặng, vì vậy thời gian sử dụng sẽ tốt hơn với hiệu suất mạnh mẽ của nó và làm cho nó hoàn hảo để dễ dàng lắp ráp đồ nội thất của bạn.

Thông số kỹ thuật

Black & Decker LD120VA có khả năng tạo ra tới 300 in lbs. mô-men xoắn với tốc độ có thể đạt tới 750 vòng / phút . Khả năng kiểm soát lượng điện năng khi hoạt động là điểm chính giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả. Bộ ly hợp 24 vị trí sẽ cung cấp cho bạn quyền điều khiển để ngăn chặn các ốc vít chìm quá sâu, tước đầu hoặc thậm chí phá vỡ trục của nó. Đặt ly hợp ở mức thấp sẽ giúp cho việc bắt vít tường thạch cao trong khi đặt nó ở mức cao sẽ hữu ích cho các vít lớn hơn và bắt chúng vào các bề mặt cứng hơn.

Mâm cặp 3/8 inch không chỉ giúp bạn thay đổi mũi khoan nhanh chóng và dễ dàng mà nó còn dễ dàng phù hợp với một loạt các phụ kiện đi kèm. Điều này giúp bạn hoàn thành gần như mọi công việc sửa chữa, lắp ráp trong nhà mà không cần phải bận tâm quá nhiều điều.

Thiết kế không dây tiện ích

Ngày càng có nhiều công cụ sử dụng pin sạc và máy khoan cầm tay đã không ngần ngại đi theo dòng chảy này. Điều làm cho máy khoan điện không dây trở nên phổ biến hơn nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Nó là thiết bị cầm tay, nhẹ, chiếm ít không gian và cung cấp khả năng quản lý tốt hơn.

Các công cụ như Black & Decker LD120VA có thể được sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng. Không phải lo lắng về việc vấp ngã hoặc bị vướng bởi dây chắc chắn là một điểm cộng cho sự an toàn.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng hàng ngày, thì Black & Decker LD120VA là sản phẩm dành cho bạn. Nó nhẹ và phù hợp và thoải mái khi cầm trong tay. Hơn nữa, nó là bền và hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan gia đình? Nhưng bạn lại không biết nên mua loại nào? Mua cụ thể cái nào? Mua ở đâu để được hàng chính hãng, giá tốt? Nếu vậy hãy tìm câu trả lời ngay qua bài tư vấn này