Mơ thấy chính mình đái dầm
Trong giấc mơ của bạn thấy rằng chính bạn là người tiểu – đái dầm thì điều này đang báo hiệu rằng bạn đang có những ức chế trong lòng và muốn giải phóng nó ra bên ngoài một cách nhanh chóng nhất.Mơ thấy người yêu đái dầm
Theo các chuyên gia soi cau mb thì giấc mơ này muốn ám chỉ rằng trong mối quan hệ của bạn đang có vấn đề gì đó, người yêu của bạn đang không hài lòng với bạn về điều gì mà lại không muốn tâm sự cùng bạn.

Mơ thấy con mình đái dầm
Nếu bạn đang nuôi con nhỏ thì chắc chắn hàng ngày vấn đề con đái dầm luôn làm bạn lo lắng, cho nên khi đi ngủ điều đố vẫn luôn thường trực trong trâm trí bạn, chính vì thế giấc mơ này không có gì đáng lo lắng cả.

Mơ thấy người trong nhà đái dầm
Hầu hết những giấc mơ đái dầm đều không mang điềm báo xấu, với giấc mơ này cũng vậy, nếu bạn nằm mơ thấy người nhà mình đái dầm thì chứng tỏ rằng họ đang phải chịu những áp lực gì đó có thể là trong công việc hoặc cuốc sống.

Mơ thấy đái dầm ra máu
Đây thật sự là một giấc mơ khủng khiếp khiến cho bất cứ ai gặp phải cũng sửng sốt khi thức dậy, giấc mơ này muốn nói rằng những vấn đề bức xúc trong lòng bạn đã quá lớn, bạn cần phải giải phóng trúng ra ngoài ngay lập tức.

Mơ thấy đái dầm không ra nước
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đái dầm không ra nước thì chứng tỏ rằng bạn đang gặp vấn đề gì đó về tâm lý mà không thể tìm ra cách giải quyết, nỗi bức xúc, buồn bực trong lòng bạn.

Mơ thấy đái dầm đánh con gì?

Mơ thấy bạn đái dầm kqxs hay về nên đánh số 65 – 77.

Mơ thấy người yêu đái dầm đánh số 36 – 47.

Mơ thấy con bạn đái dầm đánh số 74 – 68.

Mơ thấy người trong nhà đái dầm đánh số 29 – 46 – 62.

Mơ thấy đái dầm ra máu đánh số 10 – 31 – 43.