có các gia đình ngày nay thì việc nằm nệm đã trở thành vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó vào mùa hot, chiếc nệm lại phát triển thành bí bức, khó thoát mồ hôi, làm giấc ngủ của cả gia đình bị ảnh hưởng. Giải pháp của các gia đình thường là tìm đến các sản phẩm thoáng khí hơn, hoặc với những gia đình chỉ quen nằm trên tấm đệm thì việc bật điều hòa cả đêm tuồng như là cách thức độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ rất tốn giá tiền,vì vậy mà không thể hạn chế khỏi các hóa đơn tiền triệu chỉ cho riêng mùa hè.

giải quyết các nhược điểm của các dòng nệm truyền thống, nệm mát Amando Casa xây dựng thương hiệu như 1 ''vị cứu tinh'' - Siêu phẩm nệm 4 mùa tiết kiệm mà tất cả những người tiêu dùng sáng tạo nhất định phải có:

Nệm mát Amando Casa có hai mặt vải làm nệm nằm được 4 mùa: Mặt vải Cool hình tổ ong thoáng mát cho mùa hè và mặt vải Warm dệt kim rét mướt cho mùa đông. Mặt vải mùa hè rất mềm mịn, lúc sờ tay vào có cảm giác mát lạnh, đây cũng chính là điểm mà 99% quý khách yêu thích lúc dùng nệm Amando Casa.


Xem thêm:


Hơn nữa, mặt vải mùa hè còn thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho người nằm. Với nệm 4 mùa Amando Casa, bạn sẽ không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi lúc mùa nóng tới nữa rồi.

Tiếp theo phải đề cập tới lớp Cool Gel Memory Foam êm ái ấp ủ trọn từng đường cong thân thể, làm thân thể được nâng đỡ đồng đều, giảm sức ép xúc tiếp ảnh hưởng lên thân thể làm việc lưu thông tuần hoàn máu phải chăng hơn. Trong khoảng đấy, giấc ngủ được ngon và sâu giấc hơn đông đảo. Bên dưới lớp Cool Gel Memory Foam là lớp Foam cao cấp dày 15cm nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho cơ thể.

một điểm đặc thù nữa của nệm mát Amando Casa là nệm được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong dòng hộp nhỏ gọn nên mang thể vận chuyển rất thuận lợi.