Trước lượt trận thứ 2 tại bảng D Asian Cup 2019, HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran Nhận định trận chiến mang Việt Nam sẽ chẳng phải tiện lợi.
Iran đã sở hữu bắt đầu ấn tượng tại Asian Cup 2019 bằng thắng lợi 5-0 trước Yemen ở lượt trận mở màn bảng D. Giới chuyên môn Đánh giá, đoàn quân HLV Carlos Queiroz đang là người tìm việc nặng ký nhất trong cuộc đua giành chức quán quân giải đấu năm nay. Chính cho nên Iran cũng được Tìm hiểu cao hơn gần như so sở hữu đội tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu vào chiều ngày 12/1 đến.

HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran khiêm tốn trước cuộc đối đầu ĐT Việt Nam. Ảnh: Fun88
không những thế, trong buổi họp báo với link fun562 trước trận, HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran đã lên tiếng Phân tích cao đội tuyển Việt Nam: "Ở trận thứ hai vòng bảng trước 1 đối thủ hoàn hảo như Việt Nam, tôi biết đây là cuộc đấu khó khăn.” Vị chiến lược gia người bồ Đào Nha thừa nhận đây sẽ là 1 cuộc đấu chẳng hề tiện lợi với các học sinh do đó các tuyển thủ cần phải tập kết để có được kết quả rẻ trong trận đấu: “Tất cả cầu thủ sẵn sàng chống chọi và chơi trận thật hay cho đội tuyển. phần đông sẵn sàng để trở nên đội bóng thấp nhất trên sân."
HLV Carlos Queiroz cho fun120 biết sau trận thua ngược trước Iraq, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đến với cố gắng rất to. thành ra, giả dụ ko có sự tập kết đội tuyển Iran hoàn toàn với thể phải trả giá đắt: "Chúng tôi biết người nào cũng muốn thắng lợi, hy vọng của Cả nhà, nhưng bên kia là 1 đội mạnh, sở hữu cầu thủ chất lượng. Họ cũng mang tham vẳng, tiêu chí như chúng ta. các gì họ đã mô tả ở trận trước cho thấy họ chẳng phải 1 đội dễ bị đe."
Trước ấy, cựu cầu thủ đội tuyển Iran, Mohammad Alavi đã lên tiếng với fun88 để cảnh báo đội nhà về sự hiểm nguy của lứa cầu thủ hiện tại bên phía ĐT Việt Nam. Trong bài phát biểu sở hữu tờ Fars News, cựu tuyển thủ Mohammad Alavi đã Tìm hiểu cao sự hiểm nguy của đoàn quân HLV Park Hang Seo: "Tôi đã theo dõi trận đấu giữa Iraq và Việt Nam. Đối thủ của chúng ta là một đội bóng mạnh. Cũng giống như ở trận đấu có Yemen, các cầu thủ Iran cần thi đấu hết khả năng của mình và không được Nhận định thấp đối thủ. giả dụ để mất tụ họp, chúng ta hoàn toàn có thể đánh rơi ba điểm."
trận chiến giữa đội tuyển Việt Nam và Iran sẽ diễn ra khi 15h (18h giờ Việt Nam) trên SVĐ Al Nahyan (UAE).