Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Q9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống sở hữu nhiều những khu tiện íchvới quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng dự án căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại thành phố lớn nhất nước để khai triển các khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. Các dự án căn hộ này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn site: canhovang